பிரதமர் அலுவலகம்
ஓமன் சுல்தானுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
16 DEC 2023 9:26PM by PIB Chennai
ஓமன் சுல்தான் ஹைதம் பின் தாரிக்கைப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று சந்தித்து இருதரப்பு உறவுகள் குறித்து ஆய்வு செய்தார்.
வர்த்தகம், கலாச்சாரம், பாதுகாப்பு, புத்தாக்கம் மற்றும் பலவற்றில் ஒத்துழைப்பை வலுப்படுத்துவதற்கான வழிகள் குறித்தும் அவர்கள் விவாதித்தனர்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஓமன் மன்னர் சுல்தான் ஹைதம் பின் தாரிக் உடனான சந்திப்பு சிறப்பாக இருந்தது. இருதரப்பு உறவுகளின் முழு வரம்பை ஆய்வு செய்த நாங்கள், வர்த்தகம், கலாச்சாரம், பாதுகாப்பு, கண்டுபிடிப்பு மற்றும் பலவற்றில் ஒத்துழைப்பை ஆழப்படுத்துவதற்கான வழிகள் குறித்து விவாதித்தோம்."

Prime Minister's Office
PM meets Sultan of Oman
16 DEC 2023 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today had a meeting with the Sultan of Oman Haitham bin Tarik during which they reviewed bilateral ties.
They also discussed ways to strengthen cooperation in commerce, culture, defence, innovation and more.
The Prime Minister posted on X:
"Had an excellent meeting with His Majesty Sultan Haitham bin Tarik of Oman. Reviewing the full range of bilateral ties, we discussed ways to deepen cooperation in commerce, culture, defence, innovation and more."