પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી ઓમાનના સુલતાનને મળ્યા
16 DEC 2023 9:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઓમાનના સુલતાન હૈથમ બિન તારિક સાથે મુલાકાત કરી હતી જેમાં તેઓએ દ્વિપક્ષીય સંબંધોની સમીક્ષા કરી હતી.
તેઓએ વાણિજ્ય, સંસ્કૃતિ, સંરક્ષણ, નવીનતા અને વધુ ક્ષેત્રે સહકારને મજબૂત કરવાના માર્ગો પર પણ ચર્ચા કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ઓમાનના મહામહિમ સુલતાન હૈથમ બિન તારિક સાથે ઉત્તમ મુલાકાત થઈ. દ્વિપક્ષીય સંબંધોની સંપૂર્ણ શ્રેણીની સમીક્ષા કરીને, અમે વાણિજ્ય, સંસ્કૃતિ, સંરક્ષણ, નવીનતા અને વધુ ક્ષેત્રે સહકારને ગાઢ બનાવવાની રીતો પર ચર્ચા કરી."

Prime Minister's Office
PM meets Sultan of Oman
16 DEC 2023 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today had a meeting with the Sultan of Oman Haitham bin Tarik during which they reviewed bilateral ties.
They also discussed ways to strengthen cooperation in commerce, culture, defence, innovation and more.
The Prime Minister posted on X:
"Had an excellent meeting with His Majesty Sultan Haitham bin Tarik of Oman. Reviewing the full range of bilateral ties, we discussed ways to deepen cooperation in commerce, culture, defence, innovation and more."