Ministry of Communications
Extension for receiving comments on TRAI consultation paper ‘Regulation on Rating Framework for Digital Connectivity in Buildings or Area’
05 DEC 2023 7:30PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India released Consultation Paper on ‘Regulation on Rating Framework for Digital Connectivity in Buildings or Area’ on 27.09.2023, inviting comments from stakeholders, with last date of submission of comments as 08.12.2023 and counter comments by 22.12.2023.
Considering the request received from the stakeholder/industry association for further extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date of submission of comments by four weeks i.e., up to 05th January 2024 and counter comments by 19th January 2024.
Written comments on the consultation paper may be sent, preferably in electronic form, to Shri Tejpal Singh, Advisor (QoS-I), TRAI on email: adv-qos1@trai.gov.in. The stakeholders are requested to submit the comments/counter-comments timely, as no request for further extension of timelines will be considered.
For any clarification, Shri Tejpal Singh, Advisor (QoS-I), TRAI, may be contacted on email: adv-qos1@trai.gov.in or at Tel. No: +91-11-2323-3602.

కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
భ‌వ‌నాలు లేదా ప్రాంతాల‌లో డిజిట‌ల్ అనుసంధానానికి చ‌ట్ర‌పు రేటింగ్ క్ర‌మ‌బ‌ద్ధీక‌ర‌ణ‌పై వ్యాఖ్య‌ల‌ను స్వీక‌రించేందుకు గ‌డువును పొడిగించిన ట్రాయ్ (టిఆర్ఎఐ)
05 DEC 2023 7:30PM by PIB Hyderabad
భ‌వ‌నాలు లేదా ప్రాంతాల‌లో డిజిట‌ల్ అనుసంధానానికి చ‌ట్ర‌పు రేటింగ్ క్ర‌మ‌బ‌ద్ధీక‌ర‌ణ‌పై టెలికాం రెగ్యులేట‌రీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా 27.09. 2023న భాగ‌స్వాముల నుంచి అభిప్రాయాల‌ను ఆహ్వానిస్తూ సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రాన్ని విడుద‌ల చేసింది. అభిప్రాయాల‌ను స‌మ‌ర్పించేందుకు ఆఖ‌రు తేదీని 08.12.2023గాను, ప్ర‌తి వ్యాఖ్య‌ల‌కు ఆఖ‌రు తేదీని 22.12.2023గా నిర్ణ‌యించింది.
వ్యాఖ్య‌ల‌ను, అభిప్రాయాల‌ను స‌మ‌ర్పించేందుకు స‌మ‌యాన్ని పొడిగించ‌మ‌ని భాగ‌స్వాములు/ పారిశ్రామిక సంస్థ‌ల నుంచి అందుకున్న విజ్ఞ‌ప్తుల‌ను ప‌రిగ‌ణ‌న‌లోకి తీసుకుని, వ్యాఖ్య‌ల స‌మ‌ర్ప‌ణ‌కు ఆఖ‌రు తేదీని నాలుగు వారాలు అంటే 05 జ‌న‌వ‌రి 2024వ‌ర‌కు, ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌కు గ‌డువును 19 జ‌న‌వ‌రి 2024వ‌ర‌కు పొడిగించాల‌ని నిర్ణ‌యించారు.
సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రం పై లిఖిత‌పూర్వ‌క వ్యాఖ్య‌ల‌ను, ప్ర‌ధానంగా ఎల‌క్ట్రానిక్ రూపంలో శ్రీ తేజ్‌పాల్ సింగ్‌, స‌ల‌హాదారు (క్యూఒఎస్‌-ఐ), ట్రాయ్‌కు adv-qos1@trai.gov.in అన్న ఇమెయిల్ చిరునామాకు పంపవ‌చ్చు. గ‌డువును మ‌రొక‌సారి పెంచే విజ్ఞ‌ప్తుల‌ను ప‌రిగ‌ణించ‌బోవ‌డం లేదు క‌నుక వ్యాఖ్య‌లు/ ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను స‌మ‌యంలోగా పంపాల‌ని భాగ‌స్వాముల‌ను కోరారు.
ఏదైనా స్ప‌ష్టీక‌ర‌ణ‌ల కోసం, శ్రీ తేజ్‌పాల్ సింగ్‌, అడ్వైజ‌ర్ (క్యూఒఎస్‌-ఐ), ట్రాయ్‌ను adv-qos1@trai.gov.in అన్న చిరునామాకు మెయిల్ చేయ‌డం ద్వారా కానీ లేదా టెలిఫోన్ నెంః +91-11-2323-3602లో కానీ సంప్ర‌దించ‌వ‌చ్చు.