ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
27 ನವೆಂಬರ್ 2023 ರಂದು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಮುಂಬೈಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
ಶ್ರೀಮದ್ ರಾಜಚಂದ್ರಜೀಯವರ ಜನ್ಮ ದಿನಾಚರಣೆಯ ಅಂಗವಾಗಿ ನಡೆಯುವ ‘ಆತ್ಮಕಲ್ಯಾಣ ದಿವಸ’ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಗಳಾಗಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
25 NOV 2023 9:26AM by PIB Bengaluru
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು 27 ನವೆಂಬರ್ 2023 ರಂದು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಮುಂಬೈಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ರಾಜ್ಯಕ್ಕೆ ತಮ್ಮ ಒಂದು ದಿನದ ಪ್ರವಾಸದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಶ್ರೀಮದ್ ರಾಜಚಂದ್ರಜೀಯವರ ಜನ್ಮ ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವದ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಇದೇ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಶ್ರೀಮದ್ ರಾಜಚಂದ್ರಜೀ ಅವರ ಭಿತ್ತಿಚಿತ್ರವನ್ನು ಅನಾವರಣಗೊಳಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai, Maharashtra on 27th November 2023
VP will grace the the celebrations of Shrimad Rajchandraji’s Birth Anniversary-‘Atmakalyan Diwas’ as Chief Guest
25 NOV 2023 9:26AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Mumbai, Maharashtra on 27th November, 2023.
During his one-day tour to the state, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the birth anniversary celebrations of Shrimad Rajchandraji.
On this occasion Vice-President will also unveil mural of Shrimad Rajchandraji.