उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती 27 नोव्हेंबर 2023 रोजी मुंबई भेटीवर
श्रीमद राजचंद्रजी जयंतीनिमित्त आयोजित ‘आत्मकल्याण दिवस’ सोहळ्याला प्रमुख पाहुणे म्हणून उपराष्ट्रपती उपस्थित राहणार
25 NOV 2023 9:26AM by PIB Mumbai
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 27 नोव्हेंबर 2023 रोजी महाराष्ट्राची राजधानी मुंबईला भेट देतील.
राज्याच्या एकदिवसीय दौऱ्यात उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड श्रीमद राजचंद्रजींच्या जयंती सोहळ्यात प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार आहेत.
यावेळी उपराष्ट्रपतींच्य हस्ते श्रीमद राजचंद्रजींच्या भित्तीचित्राचे अनावरणही करण्यात येणार आहे.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai, Maharashtra on 27th November 2023
VP will grace the the celebrations of Shrimad Rajchandraji’s Birth Anniversary-‘Atmakalyan Diwas’ as Chief Guest
25 NOV 2023 9:26AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Mumbai, Maharashtra on 27th November, 2023.
During his one-day tour to the state, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the birth anniversary celebrations of Shrimad Rajchandraji.
On this occasion Vice-President will also unveil mural of Shrimad Rajchandraji.