सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाने सप्टेंबर 2017 ते सप्टेंबर 2023 या कालावधीतील देशाचा रोजगार दृष्टिक्षेप केला प्रसिद्ध
24 NOV 2023 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2023
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालया अंतर्गत असलेल्या राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ ), विशिष्ट पैलूंमध्ये प्रगतीचे मूल्यांकन करण्यासाठी, निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध प्रशासकीय नोंदींवर आधारित सप्टेंबर, 2017 ते सप्टेंबर, 2023 या कालावधीतील देशाचा रोजगार दृष्टिक्षेप प्रसिद्ध केला आहे.
तपशीलवार रोजगार दृष्टिक्षेप येथे पाहता येईल.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)

Ministry of Statistics & Programme Implementation
MoSPI Releases Employment Outlook of the Country for the Period September 2017 to September, 2023
24 NOV 2023 3:09PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to September, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)