Ministry of Statistics & Programme Implementation
MoSPI Releases Employment Outlook of the Country for the Period September 2017 to September, 2023
24 NOV 2023 3:09PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to September, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)

புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
2017 செப்டம்பர் முதல் 2023 செப்டம்பர் வரையிலான காலகட்டத்தில் நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டத்தை மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ளது
24 NOV 2023 3:09PM by PIB Chennai
மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின் தேசிய புள்ளியியல் அலுவலகம் (என்எஸ்ஓ) சில பரிமாணங்களில் முன்னேற்றத்தை மதிப்பிடுவதற்காக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அரசு நிறுவனங்களிடம் உள்ள நிர்வாகப் பதிவுகளின் அடிப்படையில் 2017 செப்டம்பர் முதல் 2023 செப்டம்பர் வரையிலான காலத்தில் நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டத்தை வெளியிட்டுள்ளது.