భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
కేరట్‌లేన్‌లో అదనపు వాటా కొనుగోలు చేసేందుకు టైటన్‌కు సీసీఐ ఆమోదం
21 NOV 2023 7:49PM by PIB Hyderabad
కేరట్‌లేన్‌ ట్రేడింగ్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్‌లో (కేరెట్‌లేన్) అదనపు వాటాను కొనుగోలు చేయడానికి టైటన్ కంపెనీ లిమిటెడ్‌కు (టైటన్) 'కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా' (సీసీఐ) ఈ రోజు ఆమోదం తెలిపింది.
కేరట్‌లేన్‌ అనేది టైటన్ అనుబంధ సంస్థ. ప్రస్తుత ప్రతిపాదన ద్వారా, మిథున్ పదం సచేతి, సిద్ధార్థ పదం సచేతి, పదంచంద్ సచేతి నుంచి కేరట్‌లేన్‌లో 27.18% వాటాను టైటన్ కొనుగోలు చేస్తుంది.
టైటన్ ఒక పబ్లిక్ నమోదిత సంస్థ. నగలు, కళ్లద్దాలు, సెంట్లు, ఫ్యాషన్ ఉపకరణాలు, భారతీయ దుస్తులు వంటి జీవనశైలి బ్రాండ్స్‌తో వ్యాపారాలు చేస్తోంది.
టైటన్‌ అనుబంధ సంస్థ అయిన కేరట్‌లేన్‌, మన దేశంలో రత్నాలు, ఆభరణాల తయారీ, విక్రయాల వ్యాపారం చేస్తోంది. ఇది ఒక ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ కంపెనీ.
సీసీఐ నుంచి వరణాత్మక ఆదేశం రావలసి ఉంది.

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of additional shareholding in CaratLane by Titan
21 NOV 2023 7:49PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved acquisition of additional shareholding in CaratLane Trading Private Limited (CaratLane) by Titan Company Limited (Titan), today.
The proposed combination relates to the acquisition by Titan of 27.18% share capital of CaratLane (a subsidiary of Titan), on a fully diluted basis, from Mr. Mithun Padam Sacheti, Mr. Siddhartha Padam Sacheti, and Mr. Padamchand Sacheti.
Titan, a public listed company, is active in several business through lifestyle brands including, jewellery, eyecare, fragrances, fashion accessories, and Indian dress wear.
CaratLane is a private limited company engaged in the business of manufacture and sale of gems and jewellery in India.
Detailed order of the CCI will follow.