भारतीय स्पर्धा आयोग
सीसीआयने टायटन द्वारे कॅरेटलेनमध्ये अतिरिक्त हिस्सेदारी अधिग्रहित करण्यास दिली मंजुरी
21 NOV 2023 9:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 नोव्हेंबर 2023
भारतीय स्पर्धा आयोगाने(सीसीआय )आज टायटन कंपनी लिमिटेड (Titan) द्वारे कॅरेटलेन ट्रेडिंग प्रायव्हेट लिमिटेड (CaratLane)मध्ये अतिरिक्त हिस्सेदारी अधिग्रहणाला मंजुरी दिली . प्रस्तावित संयोजन टायटनद्वारे मिथुन पदम सचेती, सिद्धार्थपदम सचेती आणि पदमचंद सचेती यांच्याकडून पूर्णपणे समभागांमध्ये परिवर्तित केलेल्या कॅरेटलेन (टायटनची एक उपकंपनी) च्या 27.18% भाग भांडवलाच्या अधिग्रहणाशी संबंधित आहे.टायटन ही एक सार्वजनिकसूचीबद्ध कंपनी असून दागिने, नेत्रचिकित्सा,सुगंध, फॅशनअॅक्सेसरीज आणि भारतीय पोशाख यासह जीवनशैलीशी निगडित अनेक व्यवसायांमध्ये सक्रिय आहे.कॅरेटलेन ही खाजगी कंपनी असून भारतातील रत्ने आणि आभूषणांच्या निर्मिती आणि विक्रीच्या व्यवसायात सक्रिय आहे.
यासंबंधी सीसीआयचा सविस्तर आदेश लवकरच येईल.

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of additional shareholding in CaratLane by Titan
21 NOV 2023 7:49PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved acquisition of additional shareholding in CaratLane Trading Private Limited (CaratLane) by Titan Company Limited (Titan), today.
The proposed combination relates to the acquisition by Titan of 27.18% share capital of CaratLane (a subsidiary of Titan), on a fully diluted basis, from Mr. Mithun Padam Sacheti, Mr. Siddhartha Padam Sacheti, and Mr. Padamchand Sacheti.
Titan, a public listed company, is active in several business through lifestyle brands including, jewellery, eyecare, fragrances, fashion accessories, and Indian dress wear.
CaratLane is a private limited company engaged in the business of manufacture and sale of gems and jewellery in India.
Detailed order of the CCI will follow.