સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
'પીએમઆરટીએસ અને સીએમઆરટીએસ લાયસન્સની શરતોની સમીક્ષા' પર ટ્રાઇના કન્સલ્ટેશન પેપર પર ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ-ટિપ્પણીઓ પ્રાપ્ત કરવા માટે છેલ્લી તારીખોમાં વધારો
08 NOV 2023 4:44PM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઇન્ડિયા (ટ્રાઇ) 29.08.2023ના રોજ 'સમીક્ષાના નિયમો અને શરતો ઓફ પીએમઆરટીએસ અને સીએમઆરટીએસ લાઇસન્સ' પર એક કન્સલ્ટેશન પેપર બહાર પાડ્યું હતું. હિતધારકો પાસેથી કન્સલ્ટેશન પેપરમાં ઉઠાવવામાં આવેલા મુદ્દાઓ પર લેખિત ટિપ્પણીઓ પ્રાપ્ત કરવાની છેલ્લી તારીખ શરૂઆતમાં 26.09.2023 અને કાઉન્ટર કોમેન્ટ્સ માટે 10.10.2023 નક્કી કરવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ રજૂ કરવાનો સમય વધારવા માટે ઉદ્યોગ સંગઠનની વિનંતી પર, લેખિત ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ ટિપ્પણીઓ રજૂ કરવાની છેલ્લી તારીખો અનુક્રમે 24.10.2023 અને 07.11.2023 સુધી લંબાવવામાં આવી હતી અને ત્યારબાદ અનુક્રમે 07.11.2023 અને 21.11.2023 સુધી લંબાવવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ રજૂ કરવા માટે સમય વધારવા માટે ઉદ્યોગ સંગઠન દ્વારા પ્રાપ્ત વિનંતીને ધ્યાનમાં રાખીને, લેખિત ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ ટિપ્પણીઓ રજૂ કરવાની છેલ્લી તારીખો અનુક્રમે 21.11.2023 અને 05.12.2023 સુધી વધારવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે. ટિપ્પણીઓ રજૂ કરવા માટેનો સમય વધુ વધારવા માટેની કોઈ વિનંતીને ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહીં.
આ ટિપ્પણીઓ/ પ્રતિ-ટિપ્પણીઓ શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક્સ, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ), ટ્રાઇને ખાસ કરીને ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં advmn@trai.gov.in પર મોકલી શકાય છે. કોઈ પણ સ્પષ્ટતા/માહિતી માટે શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક્સ, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ)નો ટેલિફોન નંબર +91-11-23210481 પર સંપર્ક કરી શકાશે.

Ministry of Communications
Extension of last dates to receive comments and counter comments on TRAI’s Consultation Paper on ‘Review of Terms and Condition of PMRTS and CMRTS Licenses’
08 NOV 2023 4:44PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a consultation paper on ‘Review of Terms and Condition of PMRTS and CMRTS Licenses’ on 29.08.2023. The last date for receiving written comments on the issues raised in the consultation paper from the stakeholders was initially fixed as 26.09.2023 and for counter comments as 10.10.2023.
On the request of an industry association for extension of time of submission of comments, the last dates for submission of written comments and counter comments were extended up to 24.10.2023 and 07.11.2023 respectively and thereafter up to 07.11.2023 and 21.11.2023 respectively.
Keeping in view the request received from an industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to further extend the last dates for submission of written comments and counter comments up to 21.11.2023 and 05.12.2023 respectively. No request for any further extension of time for submission of comments shall be entertained.
The comments/ counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Networks, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Networks, Spectrum & Licensing) may be contacted at telephone number +91-11-23210481.