दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
'ट्राय' ने दूरसंचार मोबाईल क्रमांक पोर्टेबिलिटी (नववी सुधारणा ) नियमन 2023 मसुद्यावर टिपण्णी पाठवण्यासाठीची अंतिम मुदत वाढवली
20 OCT 2023 3:36PM by PIB Mumbai
'ट्राय' अर्थात भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने 27.09.2023 रोजी दूरसंचार मोबाइल क्रमांक पोर्टेबिलिटी (नववी सुधारणा) नियमन, 2023 मसुदा जारी केला. या मसुदा नियमनांवर संबंधितांकडून लेखी टिप्पण्या प्राप्त करण्याची अंतिम तारीख 25.10.2023 ही निश्चित करण्यात आली होती. मात्र टिप्पण्या सादर करण्यासाठी मुदत वाढवण्याची उद्योग संघटनेची विनंती लक्षात घेऊन, लेखी टिप्पण्या सादर करण्याची अंतिम मुदत दिनांक 08.11.2023 पर्यंत वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे.
टिप्पण्या, भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाचे सल्लागार (नेटवर्क, स्पेक्ट्रम आणि परवाना) अखिलेश कुमार त्रिवेदी यांच्याकडे शक्यतो इलेक्ट्रॉनिक स्वरूपात advmn@trai.gov.in. वर पाठवाव्यात. कोणतेही स्पष्टीकरण/माहिती, यासाठी अखिलेश कुमार त्रिवेदी, सल्लागार (नेटवर्क, स्पेक्ट्रम आणि परवाना), ट्राय यांच्याशी दूरध्वनी क्रमांक +91-11-23210481 वर संपर्क साधता येऊ शकेल.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments on TRAI’s Draft Telecommunication Mobile Number Portability (Ninth Amendment) Regulations, 2023
20 OCT 2023 3:36PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) released a Draft Telecommunication Mobile Number Portability (Ninth Amendment) Regulations, 2023 on 27.09.2023. The last date for receiving written comments on the above-said draft regulations from stakeholders was fixed as 25.10.2023.
Keeping in view the request of an industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments up to 08.11.2023.
The comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-23210481.