સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
ટ્રાઈના ડ્રાફ્ટ ટેલિકોમ્યુનિકેશન મોબાઈલ નંબર પોર્ટેબિલિટી (નવમો સુધારો) રેગ્યુલેશન્સ, 2023 પર ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ લંબાવવામાં આવી
20 OCT 2023 3:36PM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (TRAI) એ 27.09.2023ના રોજ ડ્રાફ્ટ ટેલિકોમ્યુનિકેશન મોબાઈલ નંબર પોર્ટેબિલિટી (નવમો સુધારો) રેગ્યુલેશન્સ, 2023 બહાર પાડ્યો હતો. હિતધારકો પાસેથી ઉપરોક્ત ડ્રાફ્ટ નિયમો પર લેખિત ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ 25.10.2023 નક્કી કરવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવા માટે સમય વધારવા માટે ઉદ્યોગ સંગઠનની વિનંતીને ધ્યાનમાં રાખીને, લેખિત ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 08.11.2023 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે.
ટિપ્પણીઓ શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ), TRAI, પ્રાધાન્ય ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં advmn@trai.gov.in પર મોકલી શકાય છે. કોઈપણ સ્પષ્ટતા/માહિતી માટે, શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ), TRAIનો ટેલિફોન નંબર +91-11-23210481 પર સંપર્ક કરી શકાય છે.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments on TRAI’s Draft Telecommunication Mobile Number Portability (Ninth Amendment) Regulations, 2023
20 OCT 2023 3:36PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) released a Draft Telecommunication Mobile Number Portability (Ninth Amendment) Regulations, 2023 on 27.09.2023. The last date for receiving written comments on the above-said draft regulations from stakeholders was fixed as 25.10.2023.
Keeping in view the request of an industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments up to 08.11.2023.
The comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-23210481.