కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
“జాతీయ బ్రాడ్‌కాస్టింగ్ విధానం” రూపకల్పన కోసం ట్రాయ్‌ జారీ చేసిన ముందస్తు సంప్రదింపుల పత్రంపై వ్యాఖ్యలు స్వీకరించడానికి చివరి తేదీ పొడిగింపు
11 OCT 2023 4:05PM by PIB Hyderabad
టెలికాం రెగ్యులేటరీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా (ట్రాయ్‌), “జాతీయ బ్రాడ్‌కాస్టింగ్ విధానం” రూపకల్పన కోసం అవసరమైన సలహాలు, సూచనల కోసం ఈ ఏడాది సెప్టెంబర్ 21న ముందస్తు సంప్రదింపుల పత్రాన్ని విడుదల చేసింది. ముందస్తు సంప్రదింపుల పత్రంపై సంబంధిత వర్గాల నుంచి వ్యాఖ్యలు స్వీకరించడానికి చివరి తేదీని 10 అక్టోబర్ 2023గా నిర్ణయించింది.
సమయం పొడిగింపు కోసం వాటాదార్ల నుంచి వచ్చిన అభ్యర్థనలను దృష్టిలో ఉంచుకుని, వ్యాఖ్యలు సమర్పించడానికి గడువును 31 అక్టోబర్ 2023 వరకు పొడిగించింది.
ఈ-మెయిల్ ఐడీలు advbcs-2@trai.gov.injtadvbcs-1@trai.gov.inకి ఎలక్ట్రానిక్ రూపంలో వ్యాఖ్యలను పంపవచ్చు. మరింత వివరణ/సమాచారం కోసం సలహాదారు (బీ&సీఎస్‌) శ్రీ అనిల్ కుమార్ భరద్వాజ్‌ను ఫోన్‌లో సంప్రదించవచ్చు. నం. +91-11-23237922.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments on TRAI Pre-Consultation Paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy”
11 OCT 2023 4:05PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a pre-consultation paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy” on 21st September 2023. The last date of receiving comments from the stakeholders on the issues raised in the pre-consultation paper was fixed as 10th October 2023.
Keeping in view the requests received from the stakeholders for extension of time for submission of comments on the above-mentioned pre-consultation paper, it has been decided to extend the last date for submission of comments up to 31st October 2023.
The comments may be sent, preferably in electronic form on the email ID advbcs-2@trai.gov.in and jtadvbcs-1@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Anil Kumar Bhardwaj, Advisor (B&CS) may be contacted at Tel. No. +91-11-23237922.