સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
"રાષ્ટ્રીય પ્રસારણ નીતિ"ની રચના માટેના ઇનપુટ્સ પર TRAI પ્રી-કન્સલ્ટેશન પેપર પર ટિપ્પણીઓ મેળવવા માટે છેલ્લી તારીખ લંબાવાઈ
11 OCT 2023 4:05PM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (TRAI) 21મી સપ્ટેમ્બર 2023ના રોજ “રાષ્ટ્રીય પ્રસારણ નીતિ”ની રચના માટેના ઇનપુટ્સ પર પૂર્વ-પરામર્શ પેપર બહાર પાડ્યું હતું. પૂર્વ-કન્સલ્ટેશન પેપરમાં ઉઠાવવામાં આવેલા મુદ્દાઓ પર હિતધારકો પાસેથી ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ 10મી ઓક્ટોબર 2023 નક્કી કરવામાં આવી હતી.
ઉપરોક્ત પૂર્વ-કન્સલ્ટેશન પેપર પર ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવા માટે સમય વધારવા માટે હિતધારકો તરફથી મળેલી વિનંતીઓને ધ્યાનમાં રાખીને, ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 31મી ઑક્ટોબર 2023 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે.
ટિપ્પણીઓ ઇમેલ ID advbcs-2@trai.gov.in અને jtadvbcs-1@trai.gov.in પર પ્રાધાન્ય ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં મોકલી શકાય છે. કોઈપણ સ્પષ્ટતા/માહિતી માટે, શ્રી અનિલ કુમાર ભારદ્વાજ, સલાહકાર (B&CS)નો સંપર્ક કરી શકાય છે. નંબર +91-11-23237922.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments on TRAI Pre-Consultation Paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy”
11 OCT 2023 4:05PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a pre-consultation paper on Inputs for Formulation of “National Broadcasting Policy” on 21st September 2023. The last date of receiving comments from the stakeholders on the issues raised in the pre-consultation paper was fixed as 10th October 2023.
Keeping in view the requests received from the stakeholders for extension of time for submission of comments on the above-mentioned pre-consultation paper, it has been decided to extend the last date for submission of comments up to 31st October 2023.
The comments may be sent, preferably in electronic form on the email ID advbcs-2@trai.gov.in and jtadvbcs-1@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Anil Kumar Bhardwaj, Advisor (B&CS) may be contacted at Tel. No. +91-11-23237922.