Prime Minister's Office
PM congratulates Harmilan Bains for winning Silver medal in Women's 800m event at the Asian Games
04 OCT 2023 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Harmilan Bains for winning Silver medal in Women's 800m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Silver for India in the Women's 800m event at the Asian Games. Congratulations @HarmilanBains on this splendid performance. She is a great source of inspiration for all aspiring athletes.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 800 மீட்டர் ஓட்டத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஹர்மிலன் பெய்ன்ஸுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 OCT 2023 7:21PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 800 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஹர்மிலன் பெய்ன்ஸுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள எக்ஸ் பதிவு வருமாறு ;
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 800 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் இந்தியாவுக்கு மற்றொரு வெள்ளிப் பதக்கம். இந்த அற்புதமான செயல்திறனுக்கு @HarmilanBains வாழ்த்துகள். ஆர்வமுள்ள அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் அவர் ஒரு சிறந்த உத்வேகம் அளிக்கிறார்.