Prime Minister's Office
PM congratulates Harmilan Bains for winning Silver medal in Women's 800m event at the Asian Games
04 OCT 2023 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Harmilan Bains for winning Silver medal in Women's 800m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Silver for India in the Women's 800m event at the Asian Games. Congratulations @HarmilanBains on this splendid performance. She is a great source of inspiration for all aspiring athletes.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళ 800 మీటర్ల పరుగు రజతం సాధించిన హర్మిలన్ బెయిన్స్ను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
04 OCT 2023 7:21PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల 800 మీటర్ల పరుగులో రజత పతకం సాధించిన హర్మిలన్ బెయిన్స్ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల 800 మీటర్ల పరుగులో భారత్‌కు మరో రజతం దక్కింది. ఈ మేరకు అద్భుత ప్రతిభ ప్రదర్శించిన హర్మిలన్ బెయిన్స్‌ @HarmilanBainsకు నా అభినందనలు. దేశంలోని ఔత్సాహిక క్రీడాకారులందరికీ ఈ విజయం స్ఫూర్తిదాయకం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.