Prime Minister's Office
PM congratulates Harmilan Bains for winning Silver medal in Women's 800m event at the Asian Games
04 OCT 2023 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Harmilan Bains for winning Silver medal in Women's 800m event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Silver for India in the Women's 800m event at the Asian Games. Congratulations @HarmilanBains on this splendid performance. She is a great source of inspiration for all aspiring athletes.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 800 मीटर स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी हरमिलन बेन्स हिचे केले अभिनंदन
04 OCT 2023 9:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 800 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हरमिलन बैन्सचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 800 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत भारताला आणखी एक रौप्यपदक. या शानदार कामगिरीबद्दल @HarmilanBains चे अभिनंदन. सर्व महत्वाकांक्षी खेळाडूंसाठी ती प्रेरणास्रोत आहे.”