उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपतींनी माजी राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांना वाढदिवसाच्या दिल्या शुभेच्छा
01 OCT 2023 9:28AM by PIB Mumbai
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी आज माजी राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा दिल्या.
एका एक्स पोस्टमध्ये, उपराष्ट्रपती म्हणाले;
“माजी राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद जी यांना त्यांच्या वाढदिवसानिमित्त हार्दिक शुभेच्छा ! शालीनता, विद्वत्ता आणि विवेकाचे ते प्रतीक आहेत, ज्यांच्या नेतृत्वाचा आपल्या देशाला मोठा लाभ झाला आहे. त्यांना दीर्घ आणि निरोगी आयुष्य लाभो.”

Vice President's Secretariat
Vice-President extends birthday wishes to former President, Shri Ram Nath Kovind
01 OCT 2023 9:28AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar today extended his birthday greeting to the former President of India, Shri Ram Nath Kovind Ji.
In a X post, the Vice-President said;
“Warm greetings to former President of India, Shri Ram Nath Kovind Ji on his birthday! He is a symbol of nobility, wisdom and percipience, whose leadership at the helm has greatly benefitted our nation. May he be blessed with a long and healthy life.”