குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்துக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் பிறந்தநாள் வாழ்த்து
01 OCT 2023 9:28AM by PIB Chennai
இந்தியாவின் முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு. ராம்நாத் கோவிந்துக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் பிறந்தநாள் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில், குடியரசு துணைத்தலைவர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“இந்தியாவின் முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த் அவர்களுக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துகள். நமது தேசத்திற்கு பெரிதும் பயனளிக்கும் தலைமையுடன், பெருந்தன்மை, விவேகம் மற்றும் விடாமுயற்சியின் அடையாளமாக அவர் விளங்குகிறார். அவர் நீண்ட ஆயுளுடன் ஆரோக்கியமாக வாழட்டும்.”

Vice President's Secretariat
Vice-President extends birthday wishes to former President, Shri Ram Nath Kovind
01 OCT 2023 9:28AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar today extended his birthday greeting to the former President of India, Shri Ram Nath Kovind Ji.
In a X post, the Vice-President said;
“Warm greetings to former President of India, Shri Ram Nath Kovind Ji on his birthday! He is a symbol of nobility, wisdom and percipience, whose leadership at the helm has greatly benefitted our nation. May he be blessed with a long and healthy life.”