குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
மிலாது நபியை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் வாழ்த்து
27 SEP 2023 6:47PM by PIB Chennai
மிலாது நபியை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு விடுத்துள்ள வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:-
நபிகள் நாயகத்தின் பிறந்தநாளை நினைவுகூரும் வகையில் கொண்டாடப்படும் மிலாது நபி திருநாளில்நாட்டு மக்கள் அனைவருக்கும், குறிப்பாக இஸ்லாமிய சகோதர, சகோதரிகளுக்கு எனது இதயம் கனிந்த நல்வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
நபிகள் நாயகம் அமைதி மற்றும் அன்பின் செய்தியை உலகிற்கு வழங்கியுள்ளார். நல்லிணக்கத்துடனும் சகோதரத்துவத்துடனும் வாழ அவரது போதனைகள் நம்மைத் தூண்டுகின்றன.
அவரது கொள்கைகளை நினைவு கூர்ந்து, மனித குலத்தின் நலனுக்காக ஒன்றிணைந்து செயல்படுவோம்"

President's Secretariat
President of India's greetings on the eve of Milad-Un-Nabi
27 SEP 2023 6:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Milad-un-Nabi has said: -
“On the occasion of Milad-un-Nabi, which is celebrated to commemorate the birthday of Prophet Muhammad, I extend my warm greetings to all the fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Prophet Muhammad has given the message of peace and love to the world. His teachings inspire us to live with harmony and brotherhood.
Let us remember his ideals and work together for the welfare of humanity”.
Please click here to see the President's Message