राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी मिलाद-उन-नबीच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या
27 SEP 2023 8:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी मिलाद-उन-नबीच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना दिलेल्या आपल्या संदेशात म्हटले आहे:
“मोहम्मद पैगंबर यांच्या जन्म दिवसाच्या स्मरणार्थ साजऱ्या केल्या जाणाऱ्या मिलाद-उन-नबी निमित्त मी सर्व देशवासीयांना, विशेषत: आपल्या मुस्लिम बंधू आणि भगिनींना माझ्या स्नेहमय शुभेच्छा देते.
मोहम्मद पैगंबर यांनी जगाला शांतता आणि प्रेमाचा संदेश दिला. त्यांची शिकवण आपल्याला सद्भावनेने आणि बंधुभावाने जगण्याची प्रेरणा देते.
त्यांच्या आदर्शांचे स्मरण करून मानवतेच्या कल्याणासाठी एकत्र येऊन काम करूया.
राष्ट्रपतींचा संदेश पाहण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा

President's Secretariat
President of India's greetings on the eve of Milad-Un-Nabi
27 SEP 2023 6:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Milad-un-Nabi has said: -
“On the occasion of Milad-un-Nabi, which is celebrated to commemorate the birthday of Prophet Muhammad, I extend my warm greetings to all the fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Prophet Muhammad has given the message of peace and love to the world. His teachings inspire us to live with harmony and brotherhood.
Let us remember his ideals and work together for the welfare of humanity”.
Please click here to see the President's Message