కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
“పీఎంఆర్‌టీఎస్‌ & సీఎంఆర్‌టీఎస్‌ అనుమతుల నిబంధనలు & షరతుల సమీక్ష”పై ట్రాయ్‌ విడుదల చేసిన సంప్రదింపుల పత్రంపై వ్యాఖ్యలు/ప్రతివ్యాఖ్యలు స్వీకరించడానికి చివరి తేదీ పొడిగింపు
26 SEP 2023 1:22PM by PIB Hyderabad
'టెలికాం రెగ్యులేటరీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా' (ట్రాయ్‌), 29.08.2023న, “పీఎంఆర్‌టీఎస్‌ & సీఎంఆర్‌టీఎస్‌ అనుమతుల నిబంధనలు & షరతుల సమీక్ష”పై సంప్రదింపుల పత్రాన్ని విడుదల చేసింది. ఆ సంప్రదింపు పత్రంలోని అంశాలపై సంబంధిత వాటాదార్ల నుంచి రాతపూర్వక వ్యాఖ్యలు స్వీకరించడానికి చివరి తేదీగా 26.09.2023, ప్రతివ్యాఖ్యల కోసం చివరి తేదీగా 10.10.2023ను నిర్ణయించింది.
వ్యాఖ్యలు సమర్పించడానికి సమయం పొడిగింపు కోసం పరిశ్రమ వర్గాలు చేసిన అభ్యర్థనలను దృష్టిలో ఉంచుకుని, రాతపూర్వక వ్యాఖ్యలు & ప్రతివ్యాఖ్యలు సమర్పించే చివరి తేదీని వరుసగా 24.10.2023 & 07.11.2023 వరకు పొడిగించింది. మరోమారు గడువు పొడిగింపు కోసం వచ్చే అభ్యర్థనలను ట్రాయ్‌ పరిగణనలోకి తీసుకోదు.
వ్యాఖ్యలు/ప్రతివ్యాఖ్యలను శ్రీ అఖిలేష్ కుమార్ త్రివేది, సలహాదారు (నెట్‌వర్కులు, స్పెక్ట్రం & అనుమతులు), ట్రాయ్‌ చిరునామాకు పంపవచ్చు. ఎలక్ట్రానిక్ రూపంలో advmn@trai.gov.inకు ఈ-మెయిల్‌ చేయవచ్చు. ఏదైనా స్పష్టత/సమాచారం కోసం శ్రీ అఖిలేష్ కుమార్ త్రివేదిని టెలిఫోన్ నంబర్ +91-11-23210481లో సంప్రదించవచ్చు.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter comments on TRAI Consultation Paper on “Review of Terms and Condition of PMRTS and CMRTS Licenses”
26 SEP 2023 1:22PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a consultation paper on “Review of Terms and Condition of PMRTS and CMRTS Licenses” on 29.08.2023. The last date of receiving written comments on the issues raised in the consultation paper from the stakeholders was fixed on 26.09.2023 and for counter comments on 10.10.2023.
Keeping in view the requests of industry associations for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date of submission of written comments and counter comments up to 24.10.2023 and 07.11.2023 respectively. No further requests for extension would be considered.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Networks, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Networks, Spectrum & Licensing) may be contacted at telephone number +91-11-23210481.