સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
"PMRTS અને CMRTS લાયસન્સની શરતો અને શરતોની સમીક્ષા" પર TRAI કન્સલ્ટેશન પેપર પર ટિપ્પણીઓ/કાઉન્ટર ટિપ્પણીઓ મેળવવા માટે છેલ્લી તારીખ લંબાવાઈ
26 SEP 2023 1:22PM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (TRAI) 29.08.2023 ના રોજ "PMRTS અને CMRTS લાયસન્સની શરતો અને શરતોની સમીક્ષા" પર કન્સલ્ટેશન પેપર બહાર પાડ્યું હતું. હિસ્સેદારો પાસેથી કન્સલ્ટેશન પેપરમાં ઉઠાવવામાં આવેલા મુદ્દાઓ પર લેખિત ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ 26.09.2023 અને પ્રતિ ટિપ્પણી માટે 10.10.2023 ના રોજ નક્કી કરવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવા માટે સમય વધારવા માટે ઉદ્યોગ સંગઠનોની વિનંતીઓને ધ્યાનમાં રાખીને, લેખિત ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ અનુક્રમે 24.10.2023 અને 07.11.2023 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે. એક્સ્ટેંશન માટેની કોઈ વધુ વિનંતીઓ ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહીં.
ટિપ્પણીઓ/કાઉન્ટર ટિપ્પણીઓ શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ), TRAI, પ્રાધાન્ય ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં advmn@trai.gov.in પર મોકલી શકાય છે. કોઈપણ સ્પષ્ટતા/માહિતી માટે, શ્રી અખિલેશ કુમાર ત્રિવેદી, સલાહકાર (નેટવર્ક, સ્પેક્ટ્રમ અને લાઇસન્સિંગ)નો ટેલિફોન નંબર +91-11-23210481 પર સંપર્ક કરી શકાય છે.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter comments on TRAI Consultation Paper on “Review of Terms and Condition of PMRTS and CMRTS Licenses”
26 SEP 2023 1:22PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a consultation paper on “Review of Terms and Condition of PMRTS and CMRTS Licenses” on 29.08.2023. The last date of receiving written comments on the issues raised in the consultation paper from the stakeholders was fixed on 26.09.2023 and for counter comments on 10.10.2023.
Keeping in view the requests of industry associations for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date of submission of written comments and counter comments up to 24.10.2023 and 07.11.2023 respectively. No further requests for extension would be considered.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Networks, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Networks, Spectrum & Licensing) may be contacted at telephone number +91-11-23210481.