ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
2023-24 మదింపు సంవత్సరానికి ఫారం 10బి/10బిబి, ఐటీఆర్‌-7 సమర్పించే గడువు తేదీని పొడిగించిన సీబీడీటీ
18 SEP 2023 8:19PM by PIB Hyderabad
2022-23 ఆర్థిక సంవత్సరానికి ఫారం 10బి/ఫారం 10బిబి మదింపు నివేదికలు సమర్పించడానికి గడువు తేదీని 30.09.2023. ఈ తేదీని కేంద్ర ప్రత్యక్ష పన్నుల బోర్డు (సీబీడీటీ) 31.10.2023 వరకు పొడిగించింది.
2023-24 మదింపు సంవత్సరానికి ఐటీఆర్‌-7 ద్వారా ఆదాయాన్ని ప్రకటించే గడువు తేదీని కూడా 31.10.2023 నుంచి 30.11.2023 వరకు పొడిగించింది.
తేదీల పొడిగింపుపై సమాచారమిస్తూ, 18.09.2023న సర్క్యులర్ నం. 16/2023ను సీబీడీటీ జారీ చేసింది. ఈ సర్క్యులర్‌ను www.incometaxindia.gov.inలో చూడవచ్చు.

Ministry of Finance
CBDT extends due date for filing of Form 10B/10BB and Form ITR-7 for the Assessment Year 2023-24
18 SEP 2023 8:19PM by PIB Delhi
The due date of furnishing Audit reports in Form 10B/Form 10BB for the Financial Year 2022-23, which is 30.09.2023 has now been extended by the Central Board of Direct Taxes (CBDT) to 31.10.2023.
The due date of furnishing of Return of Income in Form ITR-7 for Assessment Year 2023-24, which is 31.10.2023 is also extended to 30.11.2023.
CBDT Circular No. 16/2023 in 225/177/2023/ITA-II dated 18.09.2023 issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.