अर्थ मंत्रालय
सीबीडीटी ने 2023-24 मूल्यांकन वर्षासाठी अर्ज 10B/10BB आणि अर्ज आयटीआर -7 सादर करण्याची अंतिम तारीख वाढवली
18 SEP 2023 9:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 सप्‍टेंबर 2023
आर्थिक वर्ष 2022-23 साठी अर्ज 10B/अर्ज 10BB मध्ये लेखापरीक्षण अहवाल सादर करण्याची अंतिम तारीख 30.09.2023 होती. ती आता केंद्रीय प्रत्यक्ष कर मंडळाने (CBDT) दिनांक 31.10.2023 पर्यंत वाढवली आहे.
मूल्यांकन वर्ष 2023-24 साठी अर्ज ITR-7 मध्ये प्राप्तिकर परताव्यासाठी आर्थिक विवरणपत्र सादर करण्याची अंतिम तारीख 31.10.2023 होती ती देखील 30.11.2023 पर्यंत वाढवण्यात आली आहे.
दिनांक 18.09.2023 रोजी केंद्रीय प्रत्यक्ष कर मंडळाने (CBDT) 225/177/2023/ITA-II मध्ये जारी केलेले परिपत्रक क्रमांक 16/2023 द्वारे ही माहिती दिली आहे. हे परिपत्रक www.incometaxindia.gov.in या संकेतस्थळावर उपलब्ध आहे.

Ministry of Finance
CBDT extends due date for filing of Form 10B/10BB and Form ITR-7 for the Assessment Year 2023-24
18 SEP 2023 8:19PM by PIB Delhi
The due date of furnishing Audit reports in Form 10B/Form 10BB for the Financial Year 2022-23, which is 30.09.2023 has now been extended by the Central Board of Direct Taxes (CBDT) to 31.10.2023.
The due date of furnishing of Return of Income in Form ITR-7 for Assessment Year 2023-24, which is 31.10.2023 is also extended to 30.11.2023.
CBDT Circular No. 16/2023 in 225/177/2023/ITA-II dated 18.09.2023 issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.