நிதி அமைச்சகம்
2023-24 மதிப்பீட்டு ஆண்டிற்கான படிவம் 10 பி / 10 பிபி மற்றும் படிவம் ஐடிஆர் -7-ஐ தாக்கல் செய்வதற்கான காலக்கெடு நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது
18 SEP 2023 8:19PM by PIB Chennai
2022-23 நிதியாண்டுக்கான தணிக்கை அறிக்கைகளை படிவம் 10 பி / படிவம் 10 பிபியில் சமர்ப்பிப்பதற்கான காலக்கெடு 30.09.2023 ஆக அறிவிக்கப்பட்டு இருந்தது. இது இப்போது மத்திய நேரடி வரிகள் வாரியத்தால் (சிபிடிடி) 31.10.2023 வரை நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது.
2023-24 மதிப்பீட்டு ஆண்டிற்கான வருமான அறிக்கையை ஐடிஆர்-7 படிவத்தில் சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி 31.10.2023-ல் இருந்து 30.11.2023 ஆக நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது.
225/177/2023/ITA-II-ல் 16/2023-ஆம் எண் கொண்ட சிபிடிடி சுற்றறிக்கை இன்று (18.09.2023) வெளியிடப்பட்டது. இந்த சுற்றறிக்கை www.incometaxindia.gov.in என்ற இணையதளத்தில் உள்ளது.
Release ID: 1958632

Ministry of Finance
CBDT extends due date for filing of Form 10B/10BB and Form ITR-7 for the Assessment Year 2023-24
18 SEP 2023 8:19PM by PIB Delhi
The due date of furnishing Audit reports in Form 10B/Form 10BB for the Financial Year 2022-23, which is 30.09.2023 has now been extended by the Central Board of Direct Taxes (CBDT) to 31.10.2023.
The due date of furnishing of Return of Income in Form ITR-7 for Assessment Year 2023-24, which is 31.10.2023 is also extended to 30.11.2023.
CBDT Circular No. 16/2023 in 225/177/2023/ITA-II dated 18.09.2023 issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.