குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
விநாயகர் சதுர்த்தியை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு குடியரசு துணைத் தலைவர் வாழ்த்து
18 SEP 2023 6:34PM by PIB Chennai
விநாயகர் சதுர்த்தியை முன்னிட்டு குடியரசு துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தங்கர் தனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார். அவரது செய்தியின் முழு வடிவம் பின்வருமாறு -
விநாயகர் சதுர்த்தி திருநாளை முன்னிட்டு இந்தியர்கள் அனைவருக்கும் எனது இதயம் கனிந்த விநாயகர் நல்வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
நாடு முழுவதும் மிகுந்த உற்சாகத்துடன் கொண்டாடப்படும் விநாயகர் சதுர்த்தி, புதிய தொடக்கங்கள் மற்றும் புதுப்பிக்கப்பட்ட விகளின் உறுதிமொழியை உள்ளடக்கியது.
தடைகளை நீக்கும் பகவான் விக்னேஷ்வரின் கருணைமிகு அருள், நமது பாதைகளில் உள்ள சவால்களை சமாளிக்கவும், அனைவரின் வாழ்க்கையிலும் மகிழ்ச்சி, நேர்மறை மற்றும் செழிப்பைக் கொண்டு வரவும் உதவட்டும்.

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on the eve of Ganesh Chaturthi
18 SEP 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has conveyed his greeting on the eve of Ganesh Chaturthi. Following is the full text of his message -
“I extend my warm greetings and good wishes to all Indians on the auspicious occasion of Ganesh Chaturthi.
Observed with great exuberance across the nation, Ganesh Chaturthi embodies the promise of new beginnings and renewed aspirations.
May the benevolent presence of Lord Vighnaharta, the remover of obstacles, help us tide over the challenges on our paths and bring joy, positivity and prosperity into the lives of all.”