माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
माहिती आणि प्रसारण मंत्रालयाला विशेष मोहीम 2.0 अंतर्गत 25.63 कोटी रुपयांचे उत्पन्न
14 SEP 2023 9:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 सप्‍टेंबर 2023
विशेष मोहीम 2.0.राबवल्यानंतर माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय आणि त्याच्या संलग्न आणि अधीनस्थ कार्यालयांना मोठे यश मिळाले आहे. या मोहिमे अंतर्गत 4.73 लाख किलो भंगार/वापरून फेकून दिलेल्या वस्तूंची विल्हेवाट लावून 25.63 कोटी रुपयांचा महसूल मिळवला आहे.यामुळे नोव्हेंबर 2022 ते ऑगस्ट 2023 या कालावधीत 11.43 लाख चौरस फूट जागा मोकळी झाली आहे. केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण मंत्री अनुराग ठाकूर आणि राज्यमंत्री डॉ एल मुरुगन यांच्या मार्गदर्शनाखाली सचिव अपूर्व चंद्रा यांनी मोहिमेचा सातत्याने आढावा घेतला.

Ministry of Information & Broadcasting
Special Campaign 2.0 accrues earning of Rs 25.63 crore
14 SEP 2023 6:31PM by PIB Delhi
Ministry of Information and Broadcasting along with its attached and subordinate offices have had a huge success post Special Campaign 2.0. This campaign has earned a revenue of Rs 25.63 crores by disposing off of 4.73 lakh kg of scrap/disposable item. This has also in process freed 11.43 lakh square feet of space during the period from November, 2022 to August, 2023. Under the guidance of of Union Minister Shri Anurag Thakur and the Minister of State Dr L. Murugan, a constant review of the campaign was undertaken by Secretary Shri Apurva Chandra.
V23V.jpeg)
Pragya Paliwal Gaur