நாடாளுமன்ற விவகாரத்துறை அமைச்சகம்
செப்டம்பர் 17-ம் தேதி அனைத்துக் கட்சிக் கூட்டத்தைக் கூட்டுகிறது மத்திய அரசு
13 SEP 2023 5:55PM by PIB Chennai
நாடாளுமன்ற கூட்டத்தொடரை முன்னிட்டு, நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள் அமைச்சகம் 17.09.2023 ஞாயிற்றுக்கிழமையன்று புதுதில்லியில் உள்ள நாடாளுமன்ற வளாகத்தில் அரசியல் கட்சிகளின் அவைத் தலைவர்கள் பங்கேற்கும் கூட்டத்திற்கு அழைப்பு விடுத்துள்ளது.
நாடாளுமன்ற கூட்டத்தொடர் வரும் செப்டம்பர் 18-ம் தேதி முதல் செப்டம்பர் 22ம் தேதி வரை நடைபெற உள்ளது.

Ministry of Parliamentary Affairs
Government convenes All Party Meeting on 17th September
13 SEP 2023 5:55PM by PIB Delhi
Ahead of the Parliament Session, the ministry of Parliamentary Affairs has called a meeting with the floor leaders of the Political Parties on Sunday the 17th September, 2023 in the Parliament, New Delhi.
The Session of the Parliament is scheduled to be held from 18th September to 22nd September, 2023.