Prime Minister's Office
History has been created with the adoption of the New Delhi Leaders’ Declaration: PM
09 SEP 2023 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the adoption of the New Delhi Leaders’ Declaration and expressed his gratitude to all fellow G20 members for their support and cooperation.
Sharing the digital copy of the New Delhi Leaders’ Declaration, the Prime Minister posted on X:
“History has been created with the adoption of the New Delhi Leaders’ Declaration. United in consensus and spirit, we pledge to work collaboratively for a better, more prosperous, and harmonious future. My gratitude to all fellow G20 members for their support and cooperation.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
న్యూఢిల్లీ తీర్మానం ఆమోదంతో చరిత్రలో కొత్త అధ్యాయం ప్రారంభం: ప్రధాన మంత్రి
09 SEP 2023 6:50PM by PIB Hyderabad
న్యూఢిల్లీ తీర్మానం ఆమోదం పొందడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు. ఈ తీర్మానానికి జి-20 సభ్యదేశాలన్నీ మద్దతివ్వడంతోపాటు సహకరించడంపై ఆయన కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు దేశాధినేతల న్యూఢిల్లీ తీర్మానం డిజిటల్‌ ప్రతిని ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పోస్ట్‌ చేస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“న్యూఢిల్లీలో దేశాధినేతల తీర్మానానికి ఆమోదం ద్వారా చరిత్రలో కొత్త అధ్యాయం ప్రారంభమైంది. ఏకాభిప్రాయం, స్ఫూర్తితో ఐక్యంగా/మెరుగైన/సుసంపన్న సామరస్యపూర్వక భవిష్యత్తు కోసం సహకారాత్మక కృషి కొనసాగిస్తామని మేం ప్రతినబూనుతున్నాం. ఇందుకు మద్దతు పలకడంతోపాటు సహకరించిన జి-20 సభ్యదేశాల అధినేతలందరికీ నా కృతజ్ఞతలు” అని పేర్కొన్నారు.