ग्रामीण विकास मंत्रालय
ग्रामरोजगार सेवक, संगणक सहाय्यक, तांत्रिक सहाय्यक आणि पंचायत सहाय्यक - ग्रामीण विकास मंत्रालयाच्या पदांसाठी www.rojgarsevak.org वेबसाइटवर रिक्त पदांची बनावट/ फसवी जाहिरात
01 SEP 2023 10:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 सप्टेंबर 2023
अलीकडेच केंद्रीय ग्रामीण विकास मंत्रालयाच्या निदर्शनास आले आहे की ग्राम रोजगार सेवक, संगणक सहाय्यक, तांत्रिक सहाय्यक आणि पंचायत सहाय्यक या पदांसाठी www.rojgarsevak.org या वेबसाइट/लिंक वर काही बनावट रिक्त पदांची जाहिरात करण्यात आली आहे.रिक्त जागा ‘मनरेगा’ च्या नावाने अपलोड केल्या जातात.
केंद्रीय मंत्रालय अशा प्रकाशित रिक्त पदांचे खंडन करते, त्याला फसवणूक म्हणतात आणि देशातील सामान्य नागरिकांना अशा फसव्या जाहिरातींच्या जाळ्यात न अडकण्याची विनंती करते.
या प्रकरणात कोणत्याही व्यक्तीचे नुकसान झाल्यास केंद्रीय ग्रामीण विकास मंत्रालय जबाबदार राहणार नाही. या वेबसाइटचे स्वरूप, सामग्री आणि उपलब्धता यावर ग्रामीण विकास मंत्रालयाचे कोणतेही नियंत्रण नाही. कोणत्याही स्वरूपात कोणत्याही भागाचे किंवा संपूर्ण सामग्रीचे पुनर्वितरण किंवा पुनरुत्पादन सक्तीने प्रतिबंधित आहे.

Ministry of Rural Development
Fraud vacancies advertised on www.rojgarsevak.org website for post of Gram Rojgar Sevak, Computer Assistant, Technical Assistant and Panchayat Sahayak - MoRD
01 SEP 2023 5:25PM by PIB Delhi
It has come to the notice of the Union Ministry of Rural Development recently that some fraud vacancies have been advertised on www.rojgarsevak.org website/link for the post of Gram Rojgar Sevak, Computer Assistant, Technical Assistant and Panchayat Sahayak. Vacancies have been uploaded in the name of Mahatma Gandhi NREGA.
The Union Ministry DISOWNS SUCH VACANCIES PUBLISHED, TERMS IT AS FRAUD AND REQUEST THE GENERAL CITIZENS OF THE COUNTRY NOT TO COME UNDER THE TRAP OF SUCH FRAUD ADVERTISEMENT.
The Union Ministry of Rural Development also shall not be responsible for any damages caused to any individual in the matter.Ministry of Rural Development has no control over the nature, content and availability of this website. Any redistribution or reproduction of part or all of the contents in any form is strictly prohibited.