ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸਟੀਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਨੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ, ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ਦੀ ਆਪਣੀ ਪਹਿਲੀ ਯਾਤਰਾ ਦੌਰਾਨ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਸਮੂਹ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
23 AUG 2023 11:24AM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਇਸਪਾਤ ਨਿਗਮ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ), ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ਦੀ ਆਪਣੀ ਪਹਿਲੀ ਯਾਤਰਾ ਦੌਰਾਨ ਮੰਗਲਵਾਰ (22.08.2023) ਨੂੰ ਸਟੀਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਸ਼੍ਰੀ ਨਾਗੇਂਦਰ ਨਾਥ ਸਿਨ੍ਹਾ ਨੇ ਕੋਕ ਓਵਨ ਬੈਟਰੀ 5, ਬਲਾਸਟ ਫਰਨੇਸ 2 ਅਤੇ 3, ਐੱਸਐੱਮਐੱਸ-2, ਨਵੀਂ ਏਅਰ ਸੇਪਰੇਸ਼ਨ ਯੂਨਿਟ ਅਤੇ ਵਾਇਰ ਮਿਲ ਅਤੇ ਮੋਡਲ ਰੂਪ ਅਤੇ ਪੁਰਸਕਾਰ ਗੈਲਰੀ ਜਿਹੀ ਵਿਭਿੰਨ ਉਤਪਾਦਨ ਇਕਾਈਆਂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ।
ਆਪਣੇ ਸੀਐੱਮਡੀ, ਡਾਇਰੈਕਟਰਾਂ ਅਤੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੇ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਉਸ ਨੂੰ ਇੱਕ ਬਹੁਤ ਹੀ ਸਾਫ-ਸੁਥਰਾ ਪਲਾਂਟ ਦੱਸਿਆ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਸ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀ ਵੀ ਇਸ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਹੀ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਸ਼੍ਰੀ ਸਿਨ੍ਹਾ ਨੇ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ ਕਿ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਸਰਬਸ੍ਰੇਸ਼ਠ ਸਟੀਲ ਪਲਾਂਟ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਉਭਰਨ ਲਈ ਆਪਣੀ ਉਤਪਾਦਕਤਾ ਸੁਧਾਰਨ ਵਿੱਚ ਸਮਰੱਥ ਹੋਵੇਗਾ।
ਸਟੀਲ ਐਗਜ਼ੀਕਿਊਟਿਵ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨ, ਵੱਖ-ਵੱਖ ਟ੍ਰੇਡ ਯੂਨੀਅਨਾਂ, ਓਬੀਸੀ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨ, ਐੱਸਸੀ/ਐੱਸਟੀ ਐਸੋਸੀਏਸ਼ਨਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੀ ਗੱਲਬਾਤ ਦੌਰਾਨ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਾਗੇਂਦਰ ਨਾਥ ਸਿਨ੍ਹਾ ਨੇ ਪਲਾਂਟ ਨੂੰ ਸਾਫ-ਸੁਥਰਾ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਸਮੂਹ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਭਰੋਸਾ ਦਿਵਾਇਆ ਕਿ ਉਹ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਦੁਆਰਾ ਵਿਅਕਤ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਮੁੱਦਿਆਂ ’ਤੇ ਧਿਆਨ ਦੇਣਗੇ।

Ministry of Steel
Secretary, Ministry of steel compliments the RINL collective for their efforts during his maiden visit to RINL, Visakhapatnam
23 AUG 2023 11:24AM by PIB Delhi
On his maiden visit to Rashtriya Ispat Nigam Limited (RINL) at Visakhapatnam on Tuesday (22.08.2023), Shri Nagendra Nath Sinha, Secretary, Ministry of steel, visited various production units like Coke oven battery 5, Blast furnace 2 & 3, SMS-2, new air separation unit & wire mill and also visited the model room and awards gallery.
While reviewing the performance of RINL with its CMD, Directors and senior officials, he complimented that RINL is a very clean plant and equally loved by its employees too. Shri Sinha wished that RINL would be able to optimize its productivity to emerge as the nation's best steel plant.
During his interaction with Steel executive association, various trade unions, OBC association, SC/ST associations, Shri Nagendra Nath Sinha complimented the RINL collective for their effort in maintaining the plant very clean and neat and assured that he would look into the various concerns expressed by them.