ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దక్షిణాఫ్రికా లో జోహాన్స్ బర్గ్కు చేరుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
22 AUG 2023 6:29PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 22 ఆగస్టు 2023 ఆగస్టు 22 వ తేదీ న మధ్యాహ్నం పూట జోహాన్స్ బర్గ్ కు చేరుకొన్నారు.
విమానాశ్రయంలో దక్షిణ ఆఫ్రికా గణతంత్రం డిప్యూటీ ప్రెసిడెంటు శ్రీ పాల్ శిపోకోసా మాశాతిలే ప్రధాన మంత్రి కి సాదర స్వాగతం పలికారు. ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి సాంప్రదాయ బద్ధ స్వాగతాన్ని కూడా ఇవ్వడమైంది.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Johannesburg, South Africa
22 AUG 2023 6:29PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived at Johannesburg in the afternoon of 22 August 2023.
Prime Minister was warmly welcomed by H.E. Mr. Paul Shipokosa Mashatile, Deputy President of the Republic of South Africa at the airport. A ceremonial welcome was also accorded to Prime Minister Modi.