ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਨਵਰੋਜ਼ ਦੀ ਪੂਰਵ ਸੰਧਿਆ 'ਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
15 AUG 2023 4:27PM by PIB Chandigarh
ਮੈਂ ਨਵਰੋਜ਼ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਮੌਕੇ 'ਤੇ ਸਾਰੇ ਦੇਸ਼ ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਨਿੱਘੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ, ਜੋ ਪਾਰਸੀ ਨਵੇਂ ਸਾਲ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਦਾ ਪ੍ਰਤੀਕ ਹੈ।
ਨਵਰੋਜ਼ ਦਾ ਤਿਉਹਾਰ, ਪੁਨਰ-ਜੀਵਨ, ਆਸ਼ਾਵਾਦ ਅਤੇ ਉਮੀਦ ਨੂੰ ਮੂਰਤੀਮਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਦੋਸਤਾਂ ਅਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਲਈ ਰਿਸ਼ਤੇਦਾਰੀ, ਏਕਤਾ ਅਤੇ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੇ ਜਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਇਕੱਠੇ ਹੋਣ ਦਾ ਇੱਕ ਮੌਕਾ ਹੈ।
ਇਹ ਨਵਰੋਜ਼ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸਿਹਤ, ਖੁਸ਼ੀ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਲੈ ਕੇ ਆਵੇ।

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on the eve of Navroz
15 AUG 2023 4:27PM by PIB Delhi
I extend my warm greetings to all citizens on the auspicious occasion of Navroz, which marks the beginning of the Parsi New Year.
Embodying rejuvenation, optimism, and hope, the festival of Navroz is an occasion for friends and family to come together in the celebration of kinship, unity and fraternity.
May this Navroz bring health, happiness and prosperity to everyone’s lives.