குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
நவ்ரோஸ் பண்டிகையை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு குடியரசு துணைத் தலைவர் வாழ்த்து
15 AUG 2023 4:27PM by PIB Chennai
பார்சி புத்தாண்டின் தொடக்கத்தைக் குறிக்கும் நவ்ரோஸ் நன்னாளில் அனைத்து குடிமக்களுக்கும் எனது இதயம் கனிந்த நல்வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
புத்துணர்ச்சி, நம்பிக்கை மற்றும் நம்பிக்கையை உள்ளடக்கிய நவ்ரோஸ் பண்டிகை, ஒற்றுமை மற்றும் சகோதரத்துவத்தின் கொண்டாட்டத்தில் உறவினர்கள், நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினர் ஒன்றிணைவதற்கான ஒரு சந்தர்ப்பமாகும்.
இந்த நவரோஸ் அனைவரின் வாழ்க்கையிலும் ஆரோக்கியம், மகிழ்ச்சி மற்றும் செழிப்பைக் கொண்டு வரட்டும்.

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on the eve of Navroz
15 AUG 2023 4:27PM by PIB Delhi
I extend my warm greetings to all citizens on the auspicious occasion of Navroz, which marks the beginning of the Parsi New Year.
Embodying rejuvenation, optimism, and hope, the festival of Navroz is an occasion for friends and family to come together in the celebration of kinship, unity and fraternity.
May this Navroz bring health, happiness and prosperity to everyone’s lives.