Vice President's Secretariat
Vice-President extends condolences for tragic accident in Shahapur, Maharashtra
01 AUG 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar expressed grief for the loss of lives in a tragic accident in Shahapur, Maharashtra. The Vice-President also extended his prayers for speedy recovery of the injured.
In a Tweet, the Vice-President said;
“Deeply anguished by the loss of lives in the tragic accident in Shahapur, Maharashtra. My heartfelt condolences to the bereaved families. I extend my prayers for the swift recovery of the injured.”

उपराष्ट्रपती कार्यालय
महाराष्ट्रातील शहापूर, येथे झालेल्या दुःखद अपघाताबद्दल उपराष्ट्रपतींनी व्यक्त केला शोक
01 AUG 2023 2:25PM by PIB Mumbai
भारताचे उपराष्ट्रपती श्री जगदीप धनखर यांनी महाराष्ट्रात शहापूर,येथे झालेल्या भीषण अपघातातील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. जखमींना लवकरात लवकर बरे वाटावे, यासाठी उपराष्ट्रपतींनी प्रार्थना केली आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात उपराष्ट्रपती म्हणाले;
“महाराष्ट्रातील शहापूर येथे झालेल्या भीषण अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे तीव्र दुःख झाले आहे. शोकाकुल कुटुंबियांप्रती मी माझ्या संवेदना व्यक्त करतो.जखमींना लवकरात लवकर बरे वाटावे, यासाठी मी प्रार्थना करत आहे.”