வடகிழக்குப் பகுதி வளர்ச்சி அமைச்சகம்
2019-20 முதல் 2022-23 வரையிலான காலகட்டத்தில் ரூ. 2273.44 கோடி மதிப்பிலான 108 திட்டங்களுக்கு என்இஎஸ்ஐடிஎஸ் திட்டத்தின் கீழ் ஒப்புதல் அளிக்கப்பட்டுள்ளது
31 JUL 2023 4:12PM by PIB Chennai
வடகிழக்குப் பகுதி சிறப்பு உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டுத் திட்டத்தின் (என்இஎஸ்ஐடிஎஸ்) கீழ் நீர் வழங்கல், மின்சாரம், போக்குவரத்து, கல்வி, சுகாதாரம் ஆகிய துறைகளின் திட்டங்களும் சுற்றுலாவை ஊக்குவிக்கும் திட்டங்களும் அனுமதிக்கப்படுகின்றன.
2019-20 முதல் 2022-23 வரையிலான காலகட்டத்தில் ரூ. 2273.44 கோடி மதிப்பிலான 108 திட்டங்களுக்கு என்இஎஸ்ஐடிஎஸ் திட்டத்தின் கீழ் ஒப்புதல் அளிக்கப்பட்டுள்ளது.
இத்தகவலை வடகிழக்குப் பகுதி மேம்பாட்டுத்துறை அமைச்சர் திரு ஜி.கிஷன் ரெட்டி மக்களவையில் எழுத்துப்பூர்வமாக அளித்த பதிலில் தெரிவித்துள்ளார்.

Ministry of Development of North-East Region
Total of 108 projects worth Rs.2273.44 crore have been sanctioned under NESIDS during the period from 2019-20 to 2022-23
31 JUL 2023 4:12PM by PIB Delhi
Under the North East Special Infrastructure Development Scheme (NESIDS) projects are sanctioned from the sectors relating to water supply, power, connectivity and specially the projects promoting tourism and social sector of primary and secondary sectors of education and health. A total of 108 projects worth Rs.2273.44 crore have been sanctioned under NESIDS during the period from 2019-20 to 2022-23.
This information was given by Union Minister for Ministry of Development of North Eastern Region Shri G. Kishan Reddy in a written reply in Lok Sabha today.