ரெயில்வே அமைச்சகம்
இந்திய ரயில்வேயை தனியார் மயமாக்கும் திட்டம் இல்லை
26 JUL 2023 3:40PM by PIB Chennai
2020-2021 முதல் 2022-2023 வரை மற்றும் நடப்பு ஆண்டில் (2023-2024, 30.06.2023 வரை) பல்வேறு குரூப் 'சி' பதவிகளுக்கு (லெவல் 1 உட்பட) ரயில்வே ஆட்சேர்ப்பு வாரியத்தால் (ஆர்.ஆர்.பி) பட்டியலிடப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களின் எண்ணிக்கை விவரம் பின்வருமாறு:
*தற்காலிகமானது
2020-2021 முதல் 2022-2023 வரை ரயில்வேயில் பணியமர்த்தப்பட்ட ஒப்பந்த தொழிலாளர்களின் எண்ணிக்கையின் விவரங்கள் பின்வருமாறு:
*தற்காலிகமானது
இந்திய ரயில்வேயை தனியார்மயமாக்கும் திட்டம் எதுவும் இல்லை.
ரயில்வே, தகவல் தொடர்பு மற்றும் மின்னணு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சர் திரு அஸ்வினி வைஷ்ணவ் இன்று மக்களவையில் ஒரு கேள்விக்கு எழுத்துப்பூர்வமாக அளித்த பதிலில் இந்த தகவலைத் தெரிவித்தார்.
ஆண்டு
தேர்வு செய்யப்பட்டவர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை
(நிலை 1 முதல் நிலை 7 வரை)
2020-2021
5450
2021-2022
4612
2022-2023*
85888
2023-2024*
(30.06.2023 வரை)
50885
ஆண்டு
பணியில் அமர்த்தப்பட்ட ஒப்பந்தத் தொழிலாளர்களின் எண்ணிக்கை
2020-2021
4079
2021-2022
8823
2022-2023*
5013

Ministry of Railways
There is no proposal to privatise the Indian Railways
26 JUL 2023 3:40PM by PIB Delhi
The details of the number of candidates empanelled by Railway Recruitment Boards (RRBs) for various Group ‘C’ posts (including Level 1) during 2020-2021 to 2022-2023 and current year (2023-2024, upto 30.06.2023) are as under:
Year
Total number of empanelment
made by RRBs ( Level 1 to Level 7)
2020-2021
5450
2021-2022
4612
2022-2023*
85888
2023-2024*
(upto 30.06.2023)
50885
*Provisional
The details of the number of contractual workers engaged by the Railways during 2020-2021 to 2022-2023 are as under:
Year
Number of Contractual Workers Engaged
2020-2021
4079
2021-2022
8823
2022-2023*
5013
*Provisional
There is no proposal to privatise the Indian Railways.
This information was given by the Minister of Railways, Communications and Electronic & Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw in a written reply to a question in Lok Sabha today.