सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट अहवाल – रोजगारविषयक औपचारिक दृष्टीकोन
25 JUL 2023 3:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जुलै 2023
केंद्रीय सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या अखत्यारीतील राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ) सप्टेंबर 2017 ते मे 2023 या कालावधीमधील देशातील रोजगारविषयक स्थितीची माहिती देणारा अहवाल जारी केला आहे. हा अहवाल काही विशिष्ट परिमाणांच्या बाबतीत देशाने केलेल्या प्रगतीचे मूल्यमापन करण्यासाठी निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध असलेल्या प्रशासकीय नोंदींवर आधारित आहे.
यासंदर्भातील तपशीलवार पत्रक सोबत जोडले आहे.
(पीडीएफ स्वरूपातील परिशिष्टे वाचण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा)

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 JUL 2023 1:21PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to May, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)