Ministry of Textiles
Re-opening of PLI Scheme for Textiles for MMF apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles for inviting fresh applications
18 JUL 2023 7:27PM by PIB Delhi
In view of the requests from the Industry stakeholders', Ministry of Textiles has decided to re-open the PLI Portal till 31st August 2023 for inviting applications from interested companies under PLI scheme of Textiles for MMF Apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles.
All the terms and conditions notified earlier vide notifications and guidelines shall be applicable.
Earlier notifications are mentioned below:
i. PLI-Textiles Scheme Gazette Notification dated September 24, 2021
ii. Scheme Guidelines for PLI-Textiles dated December 28, 2021
iii. Amendment Gazette Notification dated February 22, 2022
iv. Amendment Gazette Notification dated 09.06.2023
v. Amendment guidelines dated 09.06.2023

वस्त्रोद्योग मंत्रालय
वस्त्रोद्योग आणि एमएमएफ तयार वस्त्रे, एमएमएफ कापड आणि तंत्रज्ञान वस्त्र अशा क्षेत्रांसाठी उत्पादन संलग्न प्रोत्साहन योजना पुन्हा सुरू, नव्याने आवेदनपत्रे आमंत्रित
18 JUL 2023 8:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जुलै 2023
उद्योग क्षेत्रातील हितसंबंधियांकडून आलेल्या विनंतीचा विचार करुन, वस्त्रोद्योग मंत्रालयाने, 31 ऑगस्ट 2023 पर्यंत, पीएलआय पोर्टल पुन्हा सुरू करण्याचा निर्णय घेतला असून, वस्त्रोद्योग आणि एमएमएफ तयार वस्त्रे, एमएमएफ कापड आणि तंत्रज्ञान वस्त्र अशा क्षेत्रांसाठी उत्पादन संलग्न प्रोत्साहन योजनेअंतर्गत नव्याने आवेदनपत्रे आमंत्रित करण्यात आली आहेत.
या योजनेअंतर्गत, आधी जारी अधिसूचना आणि मार्गदर्शक तत्वे, यानुसार, सर्व अटी आणि शर्ती यावेळीही लागू राहणार आहेत.
आधीच्या अधिसूचना खालील प्रमाणे :
1. पीएलआय-वस्त्र योजना राजपत्र अधिसूचना दिनांक 24 सप्टेंबर 2021
2. 28 डिसेंबर 2021 रोजी पीएलआय-वस्त्रोद्योगासाठी योजना मार्गदर्शक तत्त्वे
3. 22 फेब्रुवारी 2022 रोजी दुरुस्ती राजपत्र अधिसूचना
4. दुरुस्ती राजपत्र अधिसूचना दिनांक 09.06.2023
5. दुरुस्ती मार्गदर्शक तत्त्वे दिनांक 09.06.2023