સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
"ડિજિટલ કોમ્યુનિકેશન સેક્ટરમાં રેગ્યુલેટરી સેન્ડબોક્સ દ્વારા નવીન ટેક્નોલોજી, સેવાઓ, ઉપયોગના કેસ અને બિઝનેસ મોડલ્સને પ્રોત્સાહિત કરવા" પર TRAIના કન્સલ્ટેશન પેપર પર ટિપ્પણીઓ/પ્રતિ-ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ લંબાવવામાં આવી
18 JUL 2023 10:00AM by PIB Ahmedabad
ટેલિકોમ રેગ્યુલેટરી ઓથોરિટી ઓફ ઈન્ડિયા (TRAI)19 જૂન, 2023ના રોજ “ડિજીટલ કોમ્યુનિકેશન સેક્ટરમાં રેગ્યુલેટરી સેન્ડબોક્સ દ્વારા નવીન તકનીકો, સેવાઓ, ઉપયોગના કેસ અને બિઝનેસ મોડલ્સને પ્રોત્સાહિત કરવા” પર કન્સલ્ટેશન પેપર બહાર પાડ્યું હતું. લેખિત ટિપ્પણીઓ મેળવવાની છેલ્લી તારીખ હિતધારકો તરફથી કન્સલ્ટેશન પેપરમાં ઉઠાવવામાં આવેલા મુદ્દાઓ 17 જુલાઈ, 2023 અને પ્રતિ-ટિપ્પણીઓ માટે ઓગસ્ટ 01, 2023 નક્કી કરવામાં આવી હતી.
ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવા માટે સમય વધારવા માટે હિતધારકોની વિનંતીઓને ધ્યાનમાં રાખીને, લેખિત ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ-ટિપ્પણીઓ સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ અનુક્રમે 31 જુલાઈ, 2023 અને ઓગસ્ટ 16, 2023 સુધી લંબાવવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો છે.
ટિપ્પણીઓ અને પ્રતિ-ટિપ્પણીઓ, પ્રાધાન્ય ઇલેક્ટ્રોનિક સ્વરૂપમાં શ્રી સંજીવ કુમાર શર્મા, સલાહકાર (બ્રૉડબેન્ડ અને પોલિસી એનાલિસિસ), ટ્રાઈને ઈમેલ આઈડી: advbbpa@trai.gov.in પર મોકલી શકાય છે.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter-comments on TRAI’s Consultation Paper on “Encouraging Innovative Technologies, Services, Use Cases, and Business Models through Regulatory Sandbox in Digital Communication Sector”
18 JUL 2023 10:00AM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a Consultation Paper on “Encouraging Innovative Technologies, Services, Use Cases, and Business Models through Regulatory Sandbox in Digital Communication Sector” on June, 19, 2023. The last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper from Stakeholders was fixed as July 17, 2023 and for counter-comments as August 01, 2023.
Keeping in view the requests of stakeholders for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter-comments upto July 31, 2023 and August 16, 2023 respectively.
The comments and counter-comments may be sent, preferably in electronic form to Shri Sanjeev Kumar Sharma, Advisor (Broadband and Policy Analysis), TRAI, on the email id: advbbpa@trai.gov.in.