பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
அர்ஜென்டினா பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் புதுதில்லி வருகை; இருதரப்பு பாதுகாப்பு உறவுகளை வலுப்படுத்தும் வகையில் மத்திய பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் ராஜ்நாத் சிங்குடன் பேச்சுவார்த்தை நடத்தவுள்ளார்
17 JUL 2023 5:22PM by PIB Chennai
அர்ஜென்டினா பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் ஜார்ஜ் என்ரிக் தையானா நான்கு நாள் இந்தியப் பயணமாக 2023 ஜூலை 17-ம் தேதியன்று புதுதில்லி வந்தடைந்தார். இந்தப் பயணத்தின்போதுஇரு நாடுகளுக்கும் இடையேயான பாதுகாப்பு ஒத்துழைப்பை மேலும் பலப்படுத்தும் வகையில் ஜார்ஜ் தையானா மத்திய மத்திய பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் திரு. ராஜ்நாத் சிங்குடன் 2023 ஜூலை 18-ம் தேதி இருதரப்பு பேச்சுவார்த்தை நடத்தவுள்ளார். புதுதில்லியில் உள்ள தேசிய போர் நினைவிடத்தில் மலர்வளையம் வைத்து, வீரமரணம் அடைந்த வீரர்களுக்கு அவர் அஞ்சலி செலுத்துவார்.
இந்த பயணத்தின் போது அர்ஜென்டினா பாதுகாப்பு அமைச்சர் ஜார்ஜ் என்ரிக் தையானா பெங்களூரு செல்லவும் திட்டமிட்டுள்ளார்.

Ministry of Defence
Defence Minister of Argentine Republic arrives in New Delhi; To hold talks with Raksha Mantri Shri Rajnath Singh to bolster bilateral defence ties
17 JUL 2023 5:22PM by PIB Delhi
Defence Minister of Argentine Republic Mr Jorge Enrique Taiana arrived in New Delhi on July 17, 2023 on a four-day visit to India. During his stay, Mr Jorge Taiana will hold bilateral talks with Raksha Mantri Shri Rajnath Singh on July 18, 2023 to further consolidate defence cooperation between the two countries. The visiting dignitary will also lay a wreath at the National War Memorial, New Delhi and pay homage to the fallen heroes.
The Argentine Defence Minister is also scheduled to visit Bengaluru during the visit.