குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர், மத்தியப் பிரதேசம், ராஜஸ்தான் மாநிலங்களில் ஜூலை 13 முதல் 15 வரை பயணம் மேற்கொள்கிறார்
12 JUL 2023 6:29PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு மத்தியப் பிரதேசம், ராஜஸ்தான் மாநிலங்களில் 2023, ஜூலை 13 முதல் 15 வரை பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
2023 ஜூலை 13 அன்று மத்தியப் பிரதேச மாநிலம் குவாலியரில் உள்ள அடல் பிகாரி வாஜ்பாய் இந்திய தகவல் தொழில்நுட்பம் மற்றும் மேலாண்மை நிறுவனத்தின் 4-வது பட்டமளிப்பு நிகழ்ச்சியில் குடியரசுத்தலைவர் பங்கேற்கவுள்ளார்.
2023, ஜூலை 14 அன்று ஜெய்ப்பூரில் உள்ள ராஜஸ்தான் சட்டப்பேரவையில் குடியரசுத் தலைவர் உரையாற்றவுள்ளார். அன்று மாலை ஜெய்ப்பூரில் காமன்வெல்த் நாடாளுமன்ற சங்கத்தின் கீழ் (ராஜஸ்தான் கிளை) ராஜஸ்தான் சட்டப்பேரவை ஏற்பாடு செய்துள்ள கருத்தரங்கிலும் அவர் உரையாற்றவுள்ளார்.

President's Secretariat
President of India to Visit Madhya Pradesh and Rajasthan From July 13 To 15
12 JUL 2023 6:29PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Madhya Pradesh and Rajasthan from July 13 to 15, 2023.
On July 13, 2023, the President will grace the 4th convocation of Atal Bihari Vajpayee Indian Institute of Information Technology and Management at Gwalior, Madhya Pradesh.
On July 14, 2023, the President will address the members of Rajasthan Legislative Assembly at Jaipur. On the same evening, she will also address a seminar organized by Rajasthan Legislative Assembly under the auspices of the Commonwealth Parliamentary Association (Rajasthan Branch) at Jaipur.