హోం మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి ఈజిప్టు అత్యున్నత పురస్కారం లభించడం పట్ల హర్షం వ్యక్తం చేసిన కేంద్ర హోం , సహకార మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
రాజనీతిజ్ఞుడిగా ప్రపంచవ్యాప్త గుర్తింపు పొందిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోడీ కీర్తి కిరీటంలో ఈజిప్టు అత్యున్నత గౌరవం 'ది ఆర్డర్ ఆఫ్ నైల్ అవార్డు' మరో కలికిత రాయి గా నిలుస్తుంది.
విదేశాల నుంచి అత్యధిక సంఖ్యలో అవార్డులు అందుకున్న ఏకైక భారత ప్రధాని మోదీ.. శ్రీ షా
25 JUN 2023 6:20PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి ఈజిప్టు అత్యున్నత పురస్కారం లభించడం పట్ల కేంద్ర హోం , సహకార మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధానమంత్రికి అభినందనలు తెలుపుతూ శ్రీ అమిత్ షా ట్వీట్ చేశారు. “ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ గొప్ప రాజనీతిజ్ఞుడిగా ప్రపంచవ్యాప్తంగా గుర్తింపు పొందారు. ఆయనకు ఇప్పుడు మరొక గౌరవంతో దక్కింది. ఈజిప్ట్ తన అత్యున్నత రాష్ట్ర గౌరవం 'ది ఆర్డర్ ఆఫ్ నైల్ అవార్డు' ను ప్రధానమంత్రి కి ప్రదానం చేసింది. ఇతర దేశాల నుంచి అత్యధిక సంఖ్యలో అవార్డులు అందుకున్న ఏకైక భారత ప్రధాని శ్రీ మోడీ" అని శ్రీ షా తన ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు. మాత్రమే.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hails highest Egyptian state honor to Prime Minister Shri Narendra Modi
Epic success of Prime Minister Shri Narendra Modi ji as a statesman of global aura is now adorned with another honor as Egypt bestows its highest state honor, 'The Order of Nile Award,' on Modi Ji
Modi Ji is the only Indian PM to receive a maximum number of such awards from other countries
25 JUN 2023 6:20PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has hailed highest Egyptian state honor to Prime Minister Shri Narendra Modi. In his tweet Shri Amit Shah said that “The epic success of Prime Minister Shri Narendra Modi ji as a statesman of global aura is now adorned with another honor as Egypt bestows its highest state honor, 'The Order of Nile Award,' on Modi Ji. Modi Ji is the only Indian PM to receive a maximum number of such awards from other countries”.