சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
வியட்நாம் தூதர் திரு நுயென் தான் ஹை தலைமையிலான வியட்நாம் தூதுக்குழுவினர் சட்ட விவகாரங்கள் துறையின் கூடுதல் செயலாளர் டாக்டர் ராஜிவ் மணி மற்றும் அதிகாரிகளை சந்தித்தனர்
14 JUN 2023 3:04PM by PIB Chennai
வியட்நாம் தூதர் திரு நுயென் தான் ஹை தலைமையிலான வியட்நாம் தூதுக்குழுவினர், சட்டம் மற்றும் நீதி அமைச்சகத்தின் சட்ட விவகாரங்கள் துறையின் கூடுதல் செயலாளர் டாக்டர் ராஜிவ் மணி மற்றும் அதிகாரிகளை சாஸ்திரி பவனில் சந்தித்தனர்.
இம்மாதப் பிற்பகுதியில் வியட்நாம் அரசின் நீதித்துறை அமைச்சர் திரு நுயென் தான் லாங் திட்டமிட்டுள்ள இந்தியப் பயணம் பற்றிய தயாரிப்பு சந்திப்பாக இது அமைந்தது.

Ministry of Law and Justice
Vietnamese delegation, led by H.E. Ambassador Nguyen Thanh Hai meets Dr. Rajiv Mani, Additional Secretary & other officers of Department of Legal Affairs
Both countries look forward to working closely in the field of Legal & Judicial cooperation
14 JUN 2023 3:04PM by PIB Delhi
A Vietnamese delegation, led by H.E. Ambassador Nguyen Thanh Hai, met with Dr. Rajiv Mani, Additional Secretary and other officers of Department of Legal Affairs, Ministry of Law and Justice at Shastri Bhawan. The Preparatory meeting took place ahead of the planned visit of H.E Nguyen Thanh Long, Hon'ble Minister of Justice, Government of Vietnam, later this month.