કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
ભારતીય વન સેવા (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2023માં પ્રવેશ માટે લાયક જાહેર કરવામાં આવેલ ઉમેદવારો માટે સિવિલ સર્વિસીસ (પ્રારંભિક) પરીક્ષા, 2023નું પરિણામ
12 JUN 2023 2:09PM by PIB Ahmedabad
28મી મે, 2023ના રોજ આયોજિત સિવિલ સર્વિસીસ (પ્રિલિમિનરી) પરીક્ષા, 2023 દ્વારા લેવામાં આવેલી સ્ક્રીનિંગ ટેસ્ટના આધારે, નીચેના રોલ નંબર ધરાવતા ઉમેદવારો ભારતીય વન સેવા (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2023માં પ્રવેશ માટે લાયક બન્યા છે.
આ ઉમેદવારોની ઉમેદવારી કામચલાઉ છે. પરીક્ષાના નિયમો મુજબ, આ તમામ ઉમેદવારોએ ભારતીય વન સેવા (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2023 માટે વિગતવાર એપ્લિકેશન ફોર્મ-I (DAF-I) માં ફરીથી અરજી કરવાની રહેશે. DAF-I ભરવા અને સબમિટ કરવા માટેની તારીખો અને આ અંગેની મહત્વપૂર્ણ સૂચનાઓ આયોગની વેબસાઈટ દ્વારા નિયત સમયે જાહેર કરવામાં આવશે.
ઉમેદવારોને એ પણ જાણ કરવામાં આવે છે કે સિવિલ સર્વિસીસ (પ્રિલિમિનરી) પરીક્ષા, 2023 દ્વારા લેવામાં આવેલી સ્ક્રીનિંગ ટેસ્ટના માર્કસ, કટ-ઓફ માર્કસ અને આન્સર કી ભારતીય વન સેવા પરીક્ષા, 2023ની સમગ્ર પ્રક્રિયા પૂર્ણ થયા પછી પ્રકાશિત કરવામાં આવશે. ફોરેસ્ટ સેવા પરીક્ષા, 2023નું અંતિમ પરિણામ જાહેર થયા પછી જ કમિશનની વેબસાઇટ www.upsc.gov.in પર અપલોડ કરવામાં આવશે.
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન પાસે કમિશન કોમ્પ્લેક્સમાં પરીક્ષા હોલ બિલ્ડિંગની નજીક સ્થિત સુવિધા કેન્દ્ર છે. ઉમેદવારો ઉપરોક્ત પરીક્ષાના તેમના પરિણામ અંગેની કોઈપણ માહિતી/સ્પષ્ટતા કમિશનના ઉપરોક્ત સુવિધા કેન્દ્રમાંથી રૂબરૂ અથવા ટેલિફોન નંબર પર મેળવી શકે છે. 011-23385271, 011-23098543 અથવા 011-23381125 બધા કામકાજના દિવસોમાં સવારે 10.00 AM થી 5.00 PM વચ્ચે. ઉમેદવારો યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશનની વેબસાઇટ www.upsc.gov.in દ્વારા તેમના પરિણામ સંબંધિત માહિતી પણ મેળવી શકે છે.
પરિણામો જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો:

UPSC
RESULT OF CIVIL SERVICES (PRELIMINARY) EXAMINATION, 2023 FOR CANDIDATES WHO HAVE QUALIFIED FOR ADMISSION IN INDIAN FOREST SERVICE (MAIN) EXAMINATION, 2023.
12 JUN 2023 2:09PM by PIB Delhi
On the basis of screening test held through Civil Services (Preliminary) Examination, 2023 on 28th May, 2023, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Indian Forest Service (Main) Examination, 2023.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these candidates have to apply again in the Detailed Application Form-I (DAF-I). for IFoS (Main) Examination, 2023. The dates and important instructions for filling up of the DAF-I and its submission will be announced in due course on the website of the Commission.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of screening test held through CS (P) Examination, 2023 for IFoS (Main) Examination will be uploaded on the Commission’s website i.e. www.upsc.gov.in only after the entire process of the Indian Forest Service Examination,2023 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission have a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its Campus. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above mentioned examination on all working days between 10.00 Hrs. to 17.00 Hrs. in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from this Facilitation Counter. Candidates can also obtain information regarding their result by accessing Union Public Service Commission Website www.upsc.gov.in.
Click here to see the results: