Ministry of Law and Justice
Nyaya Vikas Portal for Monitoring of Centrally Sponsored Scheme for Development of Infrastructure for Judiciary
07 JUN 2023 11:27AM by PIB Delhi
The Centrally Sponsored Scheme (CSS) of Department of Justice, Ministry of Law and Justice for Judicial Infrastructure, with technical assistance of NRSC, ISRO is catering to a user-friendly and transparent web portal to facilitate better delivery of judicial infrastructural projects via Nyaya Vikas Portal. https://bhuvan-nyayavikas.nrsc.gov.in

कायदा आणि न्याय मंत्रालय
न्यायपालिकेच्या पायाभूत सुविधा विकासकामांच्या केंद्र पुरस्कृत योजनांवर देखरेख ठेवण्यासाठी न्याय विकास पोर्टल
07 JUN 2023 11:27AM by PIB Mumbai
न्याय विभाग, कायदा आणि न्याय मंत्रालयाच्या केंद्र पुरस्कृत योजनांवर (सीएसएस), देखरेख ठेवण्यासाठी न्याय विकास पोर्टल तयार करण्‍यात आले आहे. एनआरएससी, इस्रो यांच्या तांत्रिक सहाय्याने हे पोर्टल तयार केले आहे. न्याय विकासद्वारे न्यायिक पायाभूत सुविधा प्रकल्पांचे अधिक सुलभ वितरण करण्यास मदत होणार आहे. तसेच हे नवीन वेब पोर्टल वापरकर्ता-अनुकूल असून, पारदर्शक आहे. न्याय विकास पोर्टलची लिंक - https://bhuvan-nyayavikas.nrsc.gov.in