Ministry of Law and Justice
Nyaya Vikas Portal for Monitoring of Centrally Sponsored Scheme for Development of Infrastructure for Judiciary
07 JUN 2023 11:27AM by PIB Delhi
The Centrally Sponsored Scheme (CSS) of Department of Justice, Ministry of Law and Justice for Judicial Infrastructure, with technical assistance of NRSC, ISRO is catering to a user-friendly and transparent web portal to facilitate better delivery of judicial infrastructural projects via Nyaya Vikas Portal. https://bhuvan-nyayavikas.nrsc.gov.in

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
న్యాయ వ్యవస్థ మౌలికవసతుల అభివృద్ధికి సంబంధించిన కేంద్ర ప్రాయోజిత పథకం పర్యవేక్షణకు న్యాయ వికాస్ పోర్టల్
07 JUN 2023 11:27AM by PIB Hyderabad
న్యాయ వ్యవస్థ మౌలికవసతుల అభివృద్ధికి సంబంధించిన కేంద్ర ప్రాయోజిత పథకం (సీఎస్ఎస్) పర్యవేక్షణకు కేంద్రం న్యాయ వికాస్ పోర్టల్ (https://bhuvan-nyayavikas.nrsc.gov.in) అందుబాటులోకి వచ్చింది. న్యాయ వికాస్ ద్వారా న్యాయపరమైన మౌలిక సదుపాయాల ప్రాజెక్టుల మెరుగైన డెలివరీని సులభతరం చేయడానికి ఎన్ఆర్ఎస్సీ సాంకేతిక సహాయంతో మంత్రిత్వ శాఖ దీనిని అందుబాటులోకి తెచ్చింది. కేంద్ర ప్రాయోజిత పథకం (సీఎస్ఎస్) కింద ఇస్రో వినియోగదారు-స్నేహపూర్వక మరియు పారదర్శక వెబ్ పోర్టల్‌ను అందుబాటులోకి తెచ్చింది.