Ministry of Law and Justice
Nyaya Vikas Portal for Monitoring of Centrally Sponsored Scheme for Development of Infrastructure for Judiciary
07 JUN 2023 11:27AM by PIB Delhi
The Centrally Sponsored Scheme (CSS) of Department of Justice, Ministry of Law and Justice for Judicial Infrastructure, with technical assistance of NRSC, ISRO is catering to a user-friendly and transparent web portal to facilitate better delivery of judicial infrastructural projects via Nyaya Vikas Portal. https://bhuvan-nyayavikas.nrsc.gov.in

ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਨਆਯ ਵਿਕਾਸ ਪੋਰਟਲ ਨਿਆਂਪਾਲਿਕਾ ਦੇ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਕਾਰਜਾਂ ਦੀਆਂ ਕੇਂਦਰੀ ਪ੍ਰਾਯੋਜਿਤ ਸਕੀਮਾਂ ਦੀ ਨਿਗਰਾਨੀ ਕਰੇਗਾ
07 JUN 2023 11:27AM by PIB Chandigarh
ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਨਆਯ ਵਿਕਾਸ ਪੋਰਟਲ ਰਾਹੀਂ ਨਿਆਂਇਕ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਲਈ ਕੇਂਦਰੀ ਪ੍ਰਾਯੋਜਿਤ ਸਕੀਮ (ਸੀਐੱਸਐੱਸ) ਨਿਆਂਇਕ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦੀ ਬਿਹਤਰ ਡਿਲੀਵਰੀ ਲਈ ਰਾਹ ਪੱਧਰਾ ਕਰਨ ਲਈ ਇੱਕ ਉਪਭੋਗਤਾ-ਅਨੁਕੂਲ ਅਤੇ ਪਾਰਦਰਸ਼ੀ ਵੈੱਬ ਪੋਰਟਲ ਵਜੋਂ ਕੰਮ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਹ ਐੱਨਆਰਐੱਸਸੀ, ਇਸਰੋ ਦੀ ਤਕਨੀਕੀ ਸਹਾਇਤਾ ਨਾਲ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। https://bhuvan-nyayavikas.nrsc.gov.in