Ministry of Women and Child Development
NIPCCD organizes a Consultation Meet for Functionaries of Child Care Institutions under Provisions of Mission Vatsalya in Indore
02 JUN 2023 2:57PM by PIB Delhi
A Consultation Meet for Functionaries of Child Care Institutions was held on 30 May, 2023 towards effective implementation of Mission Vatsalya at NIPCCD Regional Center Indore. 26 Participants attended the programme on ‘Provisions under Mission Vatsalya’.

பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
குழந்தைகளின் நலனுக்காக தேசிய குழந்தைகள் மேம்பாட்டு நிறுவனம், வாத்சல்யா இயக்கத்தின் கீழ் குழந்தைகள் நல நிறுவனங்களின் நிர்வாகிகளுடன் ஆலோசனை
02 JUN 2023 2:57PM by PIB Chennai
தேசிய குழந்தைகள் மேம்பாட்டு நிறுவனம் (NIPCCD) சார்பில், புதுதில்லியில் மே 30ம் தேதி வாத்சல்யா இயக்கத்தின் கீழ் குழந்தைகள் நல நிறுவனங்களின் நிர்வாகிகளுடன் ஆலோசனை நடத்தப்பட்டது. இந்தூரில் உள்ள தேசிய குழந்தைகள் மேம்பாட்டு நிறுவனத்தின் மண்டல அலுவலகத்தில் நடைபெற்ற இந்த ஆலோசனைக்கூட்டத்தில் 26 பேர் கலந்துகொண்டு, வாத்சல்யா இயக்கத்தின் அம்சங்கள் சார்ந்த நிகழ்ச்சிகள் குறித்து விவாதித்தனர்.