કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
UPSC એન્ફોર્સમેન્ટ ઓફિસર/એકાઉન્ટ્સ ઓફિસર અને આસિસ્ટન્ટ પ્રોવિડન્ટ ફંડ કમિશનર પરીક્ષા, 2023ના ઇમ્ફાલ (મણિપુર) કેન્દ્રના ઉમેદવારોને વૈકલ્પિક કેન્દ્રો ઓફર કરે છે, જે 02 જુલાઈ, 2023ના રોજ યોજાવાની છે
01 JUN 2023 4:17PM by PIB Ahmedabad
મણિપુર રાજ્યમાં પ્રવર્તતી પરિસ્થિતિ માટે, કમિશને ઇમ્ફાલ (મણિપુર) કેન્દ્રના અમલીકરણ અધિકારી/એકાઉન્ટ્સ ઓફિસર અને સહાયક ભવિષ્ય નિધિ કમિશનર પરીક્ષા, 2023ના ઉમેદવારોને નીચેના વૈકલ્પિક કેન્દ્રો ઓફર કરવાનો નિર્ણય લીધો છે, જે 02 જુલાઈ, 2023ના રોજ યોજાવાની છે:
1. આઈઝોલ (મિઝોરમ)
2. કોહિમા (નાગાલેન્ડ)
3. શિલોંગ (મેઘાલય)
4. દિસપુર (આસામ)
5. જોરહાટ (આસામ)
6. કોલકાતા (પશ્ચિમ બંગાળ)
7. દિલ્હી
ઈન્ટરએક્ટિવ વોઈસ રિસ્પોન્સ સિસ્ટમ (IVRS) સુવિધા દ્વારા ઈમ્ફાલ સેન્ટરના ઉમેદવારોને સેન્ટર ચેન્જ વિકલ્પ ઉપલબ્ધ થશે. આ અંગેનો સંદેશ દરેક ઉમેદવારને તેના/તેણીના રજિસ્ટર્ડ મોબાઈલ નંબર પર કમિશનમાં મોકલવામાં આવશે. IVRS દ્વારા આ સુવિધાનો લાભ લેવા માટે ઉમેદવારોએ તેમના જણાવેલ રજીસ્ટર્ડ મોબાઈલ નંબરનો ઉપયોગ કરવો આવશ્યક છે.
વૈકલ્પિક રીતે, ઉમેદવાર નીચેના ટેલિફોન નંબરો 23070641, 23381073, 23384508 અને 23387876 પર 2મ જૂન, 2023ના બપોરે 12:00 વાગ્યાથી 05:00 વાગ્યા સુધી UPSCનો સંપર્ક કરી શકે છે. 12મી જૂન, 2023. આ ટેલિફોન નંબરો 02મી જૂન, 2023ના બપોરે 12:00 વાગ્યાથી 12મી જૂન, 2023ના સાંજે 5:00 વાગ્યા સુધી કાર્યરત રહેશે. ઉમેદવારો આ સમયગાળા દરમિયાન સવારે 9.30 વાગ્યાથી સાંજે 6.00 વાગ્યા સુધી કૉલ કરી શકે છે.
વધુમાં, આવા ઉમેદવારો માટે કેન્દ્ર બદલવાનો વિકલ્પ પણ UPSCની વેબસાઇટ પર 02મી જૂન, 2023ના બપોરે 12:00 વાગ્યાથી 12મી જૂન, 2023ના સાંજના 5:00 વાગ્યા સુધી ચોવીસ કલાકના આધારે ઉપલબ્ધ રહેશે.
ઇચ્છુક ઉમેદવારો પાસેથી ઉપરોક્ત કોઈપણ પદ્ધતિ દ્વારા કેન્દ્ર બદલવાના વિકલ્પોની પ્રાપ્તિ પર, તેમને તેમના પસંદ કરેલા કેન્દ્રોના સ્થળોએ ફાળવવામાં આવશે અને તે મુજબ, તેમના ઈ-એડમિટ કાર્ડ્સ બહાર પાડવામાં આવશે. આવા દરેક ઉમેદવારને તેના/તેણીના નોંધાયેલા મોબાઈલ નંબર પર કેન્દ્રોના ફેરફારની પુષ્ટિ કરતો સંદેશ મોકલવામાં આવશે. ઈ-એડમિટ કાર્ડ યુપીએસસીની વેબસાઈટ પરથી ડાઉનલોડ કરવા માટે ઉપલબ્ધ હશે.

UPSC
UPSC offers alternate Centres to the candidates of the Imphal (Manipur) Centre of the Enforcement Officer/Accounts Officer and Assistant Provident Fund Commissioner Examination, 2023, which is to be held on 02nd July, 2023
01 JUN 2023 4:17PM by PIB Delhi
For the prevalent situation in the State of Manipur, the Commission has decided to offer following alternate Centres to the candidates of the Imphal (Manipur) Centre of the Enforcement Officer/Accounts Officer and Assistant Provident Fund Commissioner Examination, 2023, which is to be held on 02nd July, 2023:
1. Aizawl (Mizoram)
2. Kohima (Nagaland)
3. Shillong (Meghalaya)
4. Dispur (Assam)
5. Jorhat (Assam)
6. Kolkata (West Bengal)
7. Delhi
The Centre change option will be available to the candidates of Imphal Centre through the Interactive Voice Response System (IVRS) facility. A message in this regard will be sent to each candidate on his/her registered mobile number with the Commission. The candidates must use their said registered Mobile Number to avail this facility through IVRS.
Alternatively, a candidate may also contact the UPSC on the following telephone numbers 23070641, 23381073, 23384508 & 23387876 from 12:00 noon of 02nd June, 2023 till 05:00 p.m. of 12th June, 2023. These telephone numbers will be in operation from 12:00 noon of 02nd June, 2023 to 5:00 pm of 12th June, 2023. The candidates can call between 9.30 AM to 6.00 PM during the period.
Moreover, the option of change of Centres for such candidates will also be available on the Website of the UPSC from 12:00 noon of 02nd June, 2023 to 5:00 pm of 12th June, 2023 on round the clock basis.
On receipt of Centre change options from the willing candidates through any of the above modes, they will be allocated to the Venues of their chosen Centres and accordingly, their e-Admit Cards will be released. A message confirming the change of Centres shall be sent to each such candidate on his/her registered mobile number. The e-Admit Cards will be available for downloading from the UPSC's Website.