ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 24 ਤੋਂ 26 ਮਈ ਤੱਕ ਝਾਰਖੰਡ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
23 MAY 2023 6:41PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 24ਤੋਂ 26 ਮਈ, 2023 ਤੱਕ ਝਾਰਖੰਡ ਦੇ ਦੌਰੇ ‘ֹਤੇ ਰਹਿਣਗੇ।
24 ਮਈ, 2023 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਝਾਰਖੰਡ ਦੇ ਰਾਂਚੀ ਵਿੱਚ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਨਵ-ਨਿਰਮਿਤ ਭਵਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
25 ਮਈ, 2023 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਖੂੰਟੀ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਕਬਾਇਲੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਮਹਿਲਾ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਉਹ ਰਾਂਚੀ ਦੇ ਨਾਮਕੁਮ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਸੂਚਨਾ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਸੰਸਥਾਨ, ਰਾਂਚੀ ਦੇ ਦੂਸਰੀ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ। ਉਸੇ ਸ਼ਾਮ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮੁਰਮੂ ਝਾਰਖੰਡ ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਰਾਂਚੀ ਦੇ ਰਾਜਭਵਨ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਸੁਆਗਤ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to Visit Jharkhand from May 24 to 26
23 MAY 2023 6:41PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Jharkhand from May 24 to 26, 2023.
On May 24, 2023, the President will inaugurate the new building of the High Court of Jharkhand at Ranchi.
On May 25, 2023, the President will grace a Women Conference organized by the Union Ministry of Tribal Affairs at Khunti. She will also grace the 2nd convocation of Indian Institute of Information Technology, Ranchi at Namkum, Ranchi. On the same evening, she will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Jharkhand at Raj Bhavan, Ranchi.