राष्ट्रपती कार्यालय
राष्‍ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 24 ते 26 मे दरम्यान झारखंडच्‍या दौ-यावर
23 MAY 2023 9:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 मे 2023
राष्‍ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 24 ते 26 मे, 2023 या काळात झारखंडच्‍या दौ-यावर जाणार आहेत.
या झारखंड भेटीमध्‍ये 24 मे रोजी राष्‍ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्‍या हस्‍ते झारखंड उच्च न्यायालयाच्या नवनिर्मित भवनाचे उद्घाटन करण्‍यात येणार आहे.
25 मे 2023 रोजी, राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू खुंटी येथे केंद्रीय आदिवासी व्यवहार मंत्रालयाने आयोजित केलेल्या महिला संमेलनाला उपस्थित राहणार आहेत. तसेच रांची येथील नामकुम मधील भारतीय माहिती आणि तंत्रज्ञान संस्थेच्या दुसऱ्या दीक्षांत समारंभाला त्या उपस्थित राहतील. त्याच दिवशी संध्याकाळी रांची येथील राजभवनात झारखंड सरकारने राष्ट्रपती मुर्मू यांच्या सन्मानार्थ आयोजित केलेल्या नागरी स्वागत समारंभाला त्या उपस्थित राहतील.

President's Secretariat
President of India to Visit Jharkhand from May 24 to 26
23 MAY 2023 6:41PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Jharkhand from May 24 to 26, 2023.
On May 24, 2023, the President will inaugurate the new building of the High Court of Jharkhand at Ranchi.
On May 25, 2023, the President will grace a Women Conference organized by the Union Ministry of Tribal Affairs at Khunti. She will also grace the 2nd convocation of Indian Institute of Information Technology, Ranchi at Namkum, Ranchi. On the same evening, she will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Jharkhand at Raj Bhavan, Ranchi.