குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் மே 20 அன்று சண்டிகர் செல்ல உள்ளார்
18 MAY 2023 3:09PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் திரு ஜெக்தீப் தன்கர் 2023, மே 20 அன்று சண்டிகர் செல்கிறார். அங்கு பஞ்சாப் மாநில பல்கலைக்கழகத்தின் 70 ஆம் ஆண்டு பட்டமளிப்பு விழாவில் சிறப்பு விருந்தினராக பங்கேற்க உள்ளார்.
இப்பயணத்தின் போது பஞ்சாப் பல்கலைக்கழகத்தின் வேந்தராக உள்ள குடியரசுத் துணைத்தலைவர், பல்கலைக்கழகத்தின் சிண்டிகேட் மற்றும் செனட் உறுப்பினர்களுடனான கூட்டத்தில் கலந்து கொள்கிறார்.
அத்துடன் பஞ்சாப் பல்கலைக்கழக ஆசிரியர் சங்கம், அலுவலகப் பணியாளர்கள் சங்கம் மற்றும் மாணவர்கள் சங்க உறுப்பினர்களுடன் குடியரசுத் துணைத்தலைவர் உரையாட உள்ளார்.
அழகான நகரில் பயணம் மேற்கொள்ளும் குடியரசு துணைத்தலைவர், பஞ்சாப் ஆளுநர் மாளிகைக்கும் செல்ல உள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Chandigarh on 20th May
Vice-President to attend the 70th Convocation of Panjab University as Chief Guest
18 MAY 2023 3:09PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Chandigarh on May 20, 2023 where he will be the Chief Guest at the 70th Annual Convocation of Panjab University.
During his visit, the Vice-President, who is also Chancellor of Panjab University, will hold a series of meetings with the Syndicate Members and the Senate Members of the University.
The Vice-President will also interact with members of the Panjab University Teachers' Association, the Non-Teachers' Association and the Students' Union.
During his daylong tour to the City Beautiful, the Vice-President is also scheduled to visit the Punjab Raj Bhawan.